Gọt mặt Hàn Quốc có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

10:49:56 - 20/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi : Chào chuyên mục tư vấn của trang web nang-mui.com, tôi là Dương ở Hải phòng , tôi muốn hỏi bác sĩ gọt mặt Hàn Quốc có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Tôi tìm hiểu qua mạng và được biết sau khi gọt mặt có thể để lại biến chứng có phải không. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi.

>> Chi phí hạ gò má

>> Khuôn mặt V line

>> Có nên phẫu thuật gọt mặt

Trả lời
Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nhiều chị em sau khi theo dõi các các bộ phim hay những bài hát Hàn Quốc, đều rất ngưỡng mộ vẻ đẹp của các ngôi sao Hàn, và chắc hẳn cũng từng ước ao có được khuôn mặt đẹp giống như họ. Gọt mặt Hàn Quốc chính là phương pháp gọt mặt tiên tiến nhất hiện nay, giúp chi em có thể biến ước mơ sở hữu một khuôn mặt V Line thành hiện thực trong thời gian ngắn.

Trong phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ mở một đường mổ trong miệng, đây chính là điểm khác biệt lớn so với các phương pháp gọt mặt trước đây, là việc mở đường mổ ngoài miệng, do vậy có thể để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ.

got mat han quoc co anh huong toi suc khoe khong

Gọt mặt Hàn Quốc

Điểm cải tiến thứ 2 của gọt mặt Hàn Quốc chính là việc ứng dụng của thiết bị nội soi. Thiết bị này được gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu, nên khi đưa qua vết mổ ở miệng, các bác sĩ có thể xác định được cấu trúc xương hàm, mạch máu sẽ được phòng đại lên rất nhiều lần và hiển thị trên màn hình. Do đó, hạn chế sự chảy máu cũng như làm tổn thương các mô xung quanh, không gây ra biến chứng sau phẫu thuật, không để lại sẹo.

Để có thể đảm bảo tuyệt đối kết quả sau phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc, chị cũng nên chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng.
Tại nhiều thẩm mỹ viện của nước ta, phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc được tiến hành bởi các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có một kết quả tốt nhất, cam kết không để xảy ra những biến chứng sau phẫu thuật.

Dương thân mến, bạn nên thu xếp thời gian để đến với trung tâm trong thời gian sớm để được tiến hành gọt mặt

Chúc chị ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm :


Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook