Góc giải đáp : Nâng mũi là gì?

18:10:16 - 09/11/2017 - admin
loading...

Nâng mũi là gì? Nâng mũi được thực hiện như thế nào? Đây có lẽ là thắc chung của hầu hết mọi người khi tìm hiểu về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Người Việt Nam nói riêng và người Á Đông có một đặc điểm là gưởng mặt ngắn, sóng mũi không đều, mũi tẹt cánh mũi to, rất ảnh hưởng mỹ quan trên gương mặt. Chính vì vậy phương pháp nâng mũi ra đời.

Nâng mũi được xem là phương pháp cải thiện thẩm mỹ cho những chiếc mũi tẹt giúp tạo hình chiếc mũi thanh tú và mang lại vẻ tươi sáng cho gương mặt tốt nhất hiện nay.

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi được hiểu nôm na là phương pháp chỉnh sửa mũi bằng chất liệu độn sao cho sống mũi cao lên,hài hòa với gương mặt đồng thời kết hợp một số kỹ thuật, công nghệ giúp tạo dáng mũi hoàn chỉnh, tự nhiên hơn.

nang-mui-la-gi

Nỗi lo lắng của chị em khi mũi bị xấu

Chất liệu độn

Chất liệu độn còn được gọi là sống mũi nhân tạo có vai trò tạo dáng mũi cao hơn, tạo nét hơn. Nó thường được làm từ chất liệu có tính định hình cao,  tương thích với cơ thể để tránh gây hiện tượng bài xích của cơ thể. Chất liệ độn thường là sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân.

Khi thực hiện quá trình nâng mũi, các bác sỹ sẽ đưa chất liệu độn vào bên trong khoang mũi của khách hàng, định hình dáng mũi và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Nghe thì đơn giản nhưng nó đòi hỏi sự tỉ mĩ cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ phải thật giỏi mới có được kết quả tốt nhất. Sau khi nâng mũi, chắc chắn sống mũi của khách hàng sẽ cao hơn hẳn theo hình dáng của chất liệu độn một cách tự nhiên nhất.

Với công nghệ tân tiến như hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng lựa chọn. Trong đó phải kể đến những phương pháp rất được khách hàng ưa chuộng như nâng mũi S-line, Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn..Các phương pháp này đều là những phương pháp tân tiến nhất không những giúp nâng cao sống mũi mà còn tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân giúp mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên.

nang-mui-la-gi-2

Trước và sau khi nâng mũi tại Kangnam
Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay, chúng tôi đã áp dụng rất thành công những phương pháp phẫu thuật nâng mũi, hoàn toàn đem lại những hiệu quả cũng như an toàn cho khách hàng. Mũi sau khi nâng sẽ được hội tụ đầy đủ những yếu tố như

–          Mũi thẳng cao, dốc tự nhiên, hài hòa tổng thể với gương mặt

–         Đầu mũi không bị bóng đỏ, không lộ chất liệu hay dấu vết độn

–          Cánh mũi có độ phồng cong một cách tự nhiên

–          Dáng lỗ mũi thay từ tròn sang hạt chanh, không còn to như trước

–          Một điểm thẩm mỹ cũng rất quan trọng của người Á Đông mà bạn sẽ có đó là có góc trán mũi.

–          Mũi đủ chiều dài ( không bị hếch, không khoằm).

–          Kết quả nâng mũi được bảo hành lâu dài, tuyệt đối an toàn, và không có biến chứng về sau.

Đặc biệt khi đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ y tế đạt chuẩn quốc tế của một Bệnh viện khách sạn hàng đầu, có đầy đủ thiết bị y tế cũng như công nghệ nhằm phục vụ cho quá trình điều trị của quý khách được hoàn thiện nhất.Đội ngũ bác sỹ đều có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ…được cập nhật công nghệ mới thường xuyên.

Chúc các bạn luôn tự tin với vẻ đẹp của mình!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook