Cách giảm mỡ bụng siêu tốc cho phái đẹp

07:20:51 - 12/09/2015 - admin
loading...

Béo bụng là tình trạng chung của hầu hết các cô nàng, nhất lại là những cô nàng lười vận động, dân văn phòng và không chịu vận động, lấy thang máy là cách di chuyển lên tầng của mình. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số cách giảm béo cấp tốc trong 1 tuần vô cùng hiệu quả.

giảm mỡ bụng siêu tốc cho cô nàng lười vận động

Giảm mỡ bụng siêu tốc cho cô nàng lười vận động

Lời khuyên cho bạn muốn giảm được mỡ bụng chính là cách luyện tập:

Lời khuyên cho các bạn muốn giảm mỡ bụng thì hãy thực hiện các bài tập như đi bộ, aerobic hay đạp xe. Và thời gian tốt nhất để thực hiện các bài tập này là trước bữa ăn sáng. Ngoài ra hãy tranh thủ vận động càng nhiều càng tốt, thay vì đi cầu thang máy thì bạn nên cầu thang bộ để  đốt cháy được mỡ bụng cho bạn và tạo nên thói quen chăm vận động.

Uống nhiều nước càng tốt

Uống nhiều nước tốt cho việc giảm mỡ bụng

Uống nhiều nước tốt cho việc giảm mỡ bụng

Hàng ngày bạn nên có thói quen uống càng nhiều nước càng tốt, nước lọc hoặc nước chè nóng. Nó có tác dụng kìm hãm các thức ăn có nhiều chất béo mà bạn đưa vào cơ thể. Ngoài ra nước còn giúp làm đẹp da và cân bằng độ ẩm cho da bạn. Hãy uống và tạo cho mình thói quen hàng ngày uống tầm 7-8 ly nước để cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể bạn.

Tránh xa stress

Stress chính là nguyên nhân khiến bạn tăng cân vèo vèo. Khi bị stress thì lượng hóc môn tăng đột biến và là nguyên nhân khiến quá trình trao đổi chất bị thay đổi. Tất nhiên đó là một tin không mấy tốt lành cho kế hoạch giảm béo bụng của bạn.

Tạo động lực cho chính mình

Luôn luôn có tâm lý thoải mái và mình sẽ thành công trong kế hoạch giảm mỡ bụng. Có thể ghi lại nhật kí bữa ăn, tham gia các lớp thể dục… Đặc biệt bạn phải nghiêm khắc với chính bản thân mình trong chế độ ăn uống và rèn luyện để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

 Nguồn: http://giammonhanh.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook