Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo hiệu quả nhanh chóng

11:33:06 - 30/05/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Tôi có được một người quen giới thiệu dịch vụ giảm mỡ bụng, giảm mỡ bằng Laser Lipo gì đấy mà họ đã sử dụng và đạt được kết quả tốt nhìn thấy rõ. Nếu trước đây bụng và đùi của chị ấy rất to, thô, sần sùi thì giờ đã là eo thon, bụng bằng, đùi tỏi gà rất đẹp. Tôi cũng muốn thực hiện giảm mỡ bụng, vì vòng 2 của tôi giờ quá khổ quá. Nhưng tôi rất sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Không rõ như thế có đúng không? Tôi mong được bác sĩ tư vấn giúp.

(Trang – Hà Nội)

Câu trả lời:

Chào bạn Trang

Tư vấn thẩm mỹ đã nhận được câu hỏi của bạn và chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc đó như sau:

Laser Lipo là một trong những công nghệ giảm mỡ bụng và hay giảm mỡ toàn thân nhờ năng lượng sóng Laser và ứng dụng công nghệ Lipolysis mang lại hiệu quả. Và hiện công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi và thành công tại nhiều quốc gia trên thê giới đặc biệt là Mỹ – nơi sản xuất.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và hiệu quả khi thực hiện phương pháp này:
– Công nghệ đã vượt qua sự kiểm tra nghiêm ngặt, khắt khe của tổ chức sức khỏe, y tế FDA Hoa Kỳ.
– Xâm lấn và gây tổn thương da ít.
– Cơ chế giảm mỡ bụng của Laser Lipo: Loại bỏ mỡ thông qua cơ chế hóa lỏng và hút chân không đưa ra ngoài chứ không phải là cắt phanh và loại bỏ mỡ nhờ đường phẫu thuật.

Tuy nhiên để an toàn nhất, bạn nên tới cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề cao và đã có kinh nghiệm cũng như kĩ năng thành thạo để thực hiện.

Hy vọng những thông tin trên của http://giammonhanh.vn hữu ích đối với bạn!

Tư vấn thẩm mỹ

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook