Giảm cân với công nghệ không phẫu thuật

10:28:39 - 07/06/2013 - admin
loading...

Trong xã hội hiện đại ngày nay, khoa học công nghệ ngày càng phát triển nên việc sở hữu một vóc dáng đẹp, thon gọn là điều rất dễ dàng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu phương pháp giảm béo, không phẫu thuật, không đau, và cực hiệu quả.

Hút mỡ bằng công nghệ không phẫu thuật

Hút mỡ bằng công nghệ không phẫu thuật

Tuy nhiên hiện nay với phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật, hay nói cách khác là bằng các cách massage khác nhau, sử dụng máy móc với tần số rung khác nhau sẽ khiến cho bạn loại bỏ được  lượng mỡ thừa ra khỏi vùng bụng một  cách nhanh và an toàn.

Tri Lipo được coi là công nghệ giảm béo thế hệ mới, được kết hợp bởi sóng RF, sóng hồng ngoại, công nghệ V8-Shape cho hiệu quả giảm béo vượt trội, không tốn quá nhiều công sức, thời gian. Với công nghệ này, bạn có thể tranh thủ thời gian khi nghỉ trưa để có thể tiến hành trị liệu, không cần thời gian nghỉ dưỡng và chế độ chăm sóc cầu kỳ sau giảm béo. Do đó, công nghệ này đã được rất nhiều khách hàng là dân văn phòng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Massage trị liệu cho khách hàng để giảm mỡ bụng

Massage trị liệu cho khách hàng để giảm mỡ bụng

Với các bước chăm sóc cũng như điều trị đơn giản như sau:

Sử dụng sóng siêu âm đánh phá hủy liên kết mô mỡ, đây là bước quan trọng, các tổ chức liên kết mô mỡ sẽ bị đứt gãy, tiếp sau đó khách hàng sẽ được massage trị liệu đề phá lỏng các mô mỡ. Phá vỡ liên kết tế bào mỡ bằng áp lực hút chân không, hóa lỏng mỡ bằng sóng hồng ngoại. Làm săn chắc da, thon gọn cơ thể bằng sóng RF… Chỉ sau 1 liệu trình bạn sẽ hoàn toàn giảm được mỡ bụng một cách nhanh, hiệu quả và an toàn.

Xem để biết giảm mỡ bằng Laser lipo có nguy hiểm không nơi nào áp dụng công nghệ giảm mỡ này tốt và an toàn nhất

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook