Giảm cân nhanh chóng chỉ nhờ ăn chuối

01:09:10 - 19/08/2015 - admin
loading...

Chuối là một trong những loại trái cây có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe, làn da, mái tóc của bạn. Nhưng ít ai biết rằng, loại trái cây quen thuộc này lại có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Qua nghiên cứu các thông tin về loại quả này, biết chuối có nhiều thành phần tốt cho sức khỏe như chứa nhiều kali giúp chống lại bệnh tiểu đường, tim makch, thận, chứa nhiều fructose, glucose, sucrose và chất xơ dinh dưỡng, giúp bạn no lâu, hạn chế ăn vặt, ăn nhanh no, cô gái có tên Yulia Tarabath đã quyết định thực hiện chiến dịch giảm cân và cải thiện sức khỏe với chuối trong vòng 12 ngày.

Công cuộc giảm cân nhanh với chuối của Yulia Tarabath được thực hiện theo chế độ: chỉ ăn duy nhất chuối trong vòng 12 ngày, mà không ăn thêm bất cứ một loại thực phẩm nào khác. Đây là một hình thức ăn kiêng, thanh lọc cơ thể khá phổ biến với tên gọi “Mono Fruit Detox Diet”. Yulia chọn quãng thời gian khá dài hơi, 12 ngày. Đây được coi là một thử thách đối với nhiều người.

Sau khi kết húc 12 ngày chỉ ăn chuối, Yulia hoàn toàn bất ngờ với kết quả. Điều đầu tiên cô nhận thấy là hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn và cô không còn đau dạ dày. Cơ thể nhẹ nhõm khi tiêu đốt được kha khá mỡ thừa và tinh thần thoải mái hơn khiến cô dễ dàng tập trung vào công việc.

Yulia có chỉ số đường huyết cao và bị mất cân bằng hormone nhưng sau 12 ngày chỉ ăn chuối, các vấn đề này đều được cải thiện. Kết quả bất ngờ nhất đối với Yulia chính là cô đã mang bầu sau nhiều năm không thể có thai.

Yulia chia sẻ, chế độ Mono Fruit Detox Diet thích hợp với người có nhu cầu giảm cân và cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, bạn không nên kết hợp nó với những chế độ giảm cân khác. Chế độ ăn kiêng này không phải phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người có vấn đề về tuyến giáp. Bạn cần kiểm tra kỹ tình trạng sức khỏe và gặp bác sỹ để tư vấn trước khi áp dụng.

Nguồn: http://giammonhanh.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook