Giảm béo cánh tay cấp tốc chỉ với 3 động tác

21:03:55 - 14/06/2016 - admin
loading...

Giảm béo cánh tay cấp tốc chỉ với 3 động tác, bạn đã thử chưa? Không cần phải lo lắng và tự ti khi phải diện áo ngắn, áo cộc tay, giờ đây bạn gái hoàn toàn có thể thay đổi và làm cho đôi tay thon gọn, săn chắc chỉ với 3 động tác giảm béo cánh tay cấp tốc hết sức đơn giản sau đây.

>>> hút mỡ bụng nội soi

>>> hút mỡ
Cánh tay to cơ, vạm vỡ khiến cho phái đẹp mất đi sự duyên dáng, dịu dàng. Chính vì vậy mà làm sao giảm béo cánh tay cấp tốc luôn là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp.

Giảm béo cánh tay cấp tốc chỉ với 3 động tác đơn giản

• Giảm béo cánh tay cấp tốc – Động tác 1

Đứng thẳng, 2 tay gập ở phần khuỷu 90 độ. Sau đó bạn đổi tay phải, trái cho việc gập tay trên dưới.Đồng thời bạn cũng đổi chéo chân liên tục. Lặp lại động tác giảm béo cánh tay cấp tốc này trên 15 lần.

• Giảm béo cánh tay cấp tốc – Động tác 2

Động tác giảm béo cánh tay cấp tốc được tiến hành như sau: Đứng thẳng với 2 tay dơ thấp sang hai bên. Một chân đứng thẳng, 1 chân gặp chéo sang ở đầu gối. Bắt đầu xoay hông sang trái, phải đồng thời xen kẽ 2 chân trong khi 2 tay giữ nguyên. Lặp lại động tác trên 15 lần.

• Giảm béo cánh tay cấp tốc – Động tác 3

Đứng thẳng người, 2 chân đặt sát vào nhau, 2 bàn tay chạm nhau ở mặt sau. Người hơi cúi xuống, vai thả lỏng và để thấp hơn cơ thể. Bắt đầu đưa 2 tay sang 2 bên, bàn tay xòe ra, mở rộng vai. Lặp lại động tác trên 15 lần. Hãy thực hiện bài tập giảm béo cánh tay cấp tốc này để có được một body như ý nhé.

Công nghệ giảm béo cánh tay cấp tốc Laser LS650

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật hiện đại, công nghệ giảm béo Laser LS650 đã ra đời và có nhiều đóng góp quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ.
Với công nghệ Laser LS650, khách hàng sẽ được triệt tiêu mỡ đến 90%. Chỉ trong một liệu trình ngắn, bước sóng siêu âm sẽ xuyên sâu, phá hủy và hóa lỏng các mô mỡ. Những mô mỡ hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài bằng một đường ống chuyên dụng, siêu nhẹ nhàng, giúp bạn sở hữu một cánh tay thon thả, săn chắc, đảm bảo an oàn tuyệt đối.
Tại Hà Nội, thẩm mỹ Kangnam tự hào vì là đơn vị tiếp nhận và ứng dụng công nghệ giảm béo cánh tay cấp tốc hiện đại này vào các dịch vụ cho khách hàng.
>>> hút mỡ bụng

>>> hút mỡ đùi

Nguồn http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook