Cùng tìm hiểu cách giảm béo bụng hiệu của SAO

16:06:57 - 22/05/2013 - admin
loading...

Mỡ bụng đã và đang là nỗi lo của đại đa số các bạn nữ, đặc biệt là các gái văn phòng. Họ trăn trở tìm mọi cách để có thể giảm mỡ bụng, tuy nhiên chỉ được một thời gian là họ nản và không muốn thực hiện nữa. Vậy hãy xem các Sao giảm mỡ bụng như thế nào mà họ dễ dàng sở hữu được eo ” con kiến” như vậy.

Minh Hằng là minh chứng rõ nhất cho việc

giảm mỡ bụng theo cách của Minh Hằng

Giảm mỡ bụng theo cách của Minh Hằng

Hành trang giảm cân của Minh Hằng là tập yoga và tập thể dục tại nhà. Mỗi ngày Cô tập thể dục đến 4 tiếng đồng hồ, chủ yếu vẫn là ăn rau củ và uống thật nhiều nước.

Các bài tập thể dục của Hằng chủ yếu là đi bộ trên máy, xoay eo và gập bụng. Trung bình mỗi ngày Hằng dành khoảng 1 giờ để tập với máy. Dù mệt thế nào, Hằng vẫn phải cố gắng mỗi ngày tập cho đủ 100 cái gập bụng. Động tác này thời gian đầu tập sẽ khá đau và khiến chúng ta dễ nản lòng nên phải cố gắng thì mới giảm béo bụng.

Khánh Linh

giảm cân hiệu quả như Khánh Linh

Giảm cân hiệu quả như Khánh Linh

Ca sỹ Khánh linh hiện nay đã lấy được vóc dáng thon gọn sau cuộc thi Sao mai điểm hẹn. Vậy bí quyết nào giúp cô có được thân hình đẹp như hiện nay. Theo cô bật mí thì bí quyết giảm mỡ bụng của cô là ăn kiêng “low card” nghĩa là ăn ít tinh bột và đường, đây cũng là phương pháp giảm béo bụng nhiều bạn gái biết đến. Không cần ăn kiêng nghiêm ngặt, không từ bỏ những món mình yêu thích , chỉ cần hạn chế không ăn những thực phẩm có nhiều tinh bột như cơm, bánh mỳ, ngũ cốc…

Siêu mẫu Hà Anh

Giảm mỡ bụng theo cách của Hà Anh

Giảm mỡ bụng theo cách của Hà Anh

Bí quyết đơn giản là cô luôn đứng thẳng, để tránh mỡ bị dồn ở vùng bụng, không uống nước có ga, không ăn quá nhiều tinh bột, và không ăn no vào ban đêm. Đặc biệt là cô rất chịu khó tập thể dục để nhanh lấy lại vóc dáng cho mình, chế độ ăn khắt khe và đảm bảo mọi dưỡng chất.

Nguồn : www.giammonhanh.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook