Giảm béo bằng công nghệ Perfect Body rất hiệu quả

12:58:06 - 21/01/2016 - admin
loading...

Công nghệ Perfect Body là một trong những công nghệ giảm cân nhanh, an toàn và hiệu quả giúp bạn có được thân hình thon gọn, săn chắc mà không cần phẫu thuật. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng tin dùng.

 

doi-tuong-nao-co-giam-mo-bang-laser-lipo

Công nghệ Perfect Body giúp bạn giảm cân nhanh và hữu hiệu, bạn sẽ có được thân hình thon gọn, săn chắc chỉ sau một lần điều trị. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước; đông đảo khách hàng sau khi áp dụng Perfect Body đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. Đặc biệt, công nghệ đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu kiểm duyệt nên đảm bảo chất lượng.

giam-can

Giảm béo bằng công nghệ Perfect Body rất hiệu quả

Công nghệ giảm béo Perfect Body là sự kết hợp giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi giúp mang lại kết quả giảm cân vượt trội. Năng lượng sóng siêu âm của công nghệ Perfect body có tần số 25 KHz sẽ tác động sâu vào bên trong lớp mỡ, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ. Dưới nhiệt độ và áp suất cao, các bong bóng mỡ vỡ tung tạo thành nhiều đợt sóng liên tiếp phá hủy hoàn toàn các mô mỡ và phân hủy mỡ thành dạng lỏng. Thiết bị nội soi siêu nhỏ từ máy Perfect body sẽ đưa lượng mỡ được hóa lỏng ở trên ra ngoài một cách an toàn mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Cuối cùng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng  lượng sóng siêu âm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm co cuộn, sắp xếp lại các liên kết collagen,  kích thích sự sản sinh các chuỗi collagen và eslatin mới, làm làn da trở nên săn chắc, căng mịn hơn.

giam-mo-2

Ưu điểm của công nghệ Perfect Body giảm cân:

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ và CE chứng nhận là đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, năng lượng phát của công nghệ chỉ tác động vào vùng mỡ dày, cần giảm cân mà không làm ảnh hưởng tới vùng cơ thể khác.

Giảm béo toàn thân hiệu quả: kết quả duy trì lâu dài. Perfect body với cơ chế phân hủy, hóa lỏng mỡ thừa rồi đưa hoàn toàn ra ngoài cơ thể cho kết quả giảm mỡ  triệt để, vĩnh viễn.

– Thời gian điều trị ngắn. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất (60 phút) bạn sẽ có ngay vòng eo thon gọn và quyến rũ.

 Ngoài việc giảm cân hiệu quả, công nghệ Perfect Body còn giúp làn da sau điều trị trở nên săn chắc, căng mịn hơn bởi năng lượng sóng siêu âm sắp xếp lại collagen, thắt chặt mạng lưới cấu trúc da, làm căng mịn và săn chắc vùng da điều trị.

giam-mo-nhanh-4

Chi phí giảm cân bằng công nghệ Perfect Body:

– Giảm béo vùng bụng: 30 – 35 triệu VNĐ

– Giảm béo bắp chân: 20 – 25 triệu VNĐ

– Giảm béo vùng eo: 10 – 15 triệu VNĐ

– Giảm béo vùng đùi: 40 – 50 triệu VNĐ

– Giảm béo vai: 20 – 25 triệu VNĐ

– Giảm béo bắp tay: 20 – 25 triệu VNĐ

– Giảm béo cằm: 20 triệu VNĐ

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook