Giải pháp xóa xăm thẩm mỹ an toàn hiệu quả

22:28:05 - 21/09/2015 - admin
loading...

Xăm mình là một trong những trào lưu đang được giới trẻ hết sức ưa chuộng. Tuy nhiên, do nhiều lý do(hình xăm xấu, bạc màu, định kiến xã hội, thay đổi ý thích bản thân…) mà nhiều người quyết định xóa đi hình xăm vốn có để có thể sở hữu hình xăm đẹp hơn hoặc xóa bỏ vĩnh viễn. Nhưng làm thế nào để tìm được giải pháp xóa xăm thẩm mỹ an toàn và hiệu quả không phải ai cũng biết.

Các phương pháp xóa hình xăm cũ thường loại bỏ màu mực không triệt để, gây đau đớn và dễ lưu lại những vết sẹo xấu xí. Khi xăm hình, kim đã đưa mực xăm vào sâu bên dưới lớp da. Để xóa các hình xăm, bạn phải tìm cách hủy số mực đã đưa vào da này. Với các cách tự xóa trước đây như dùng hóa chất, cấy ghép da… chẳng những không lấy hết mực, mà còn gây sẹo lồi, lõm dị dạng nơi vùng da xăm. Các chuyên gia khuyến cáo bạn tránh xa cách xóa xăm gây tổn hại như thế này.

áafsaf

Xăm hình cũng là một hình thức gián tiếp làm tổn thương da.

Các phương pháp xóa xăm bằng phương pháp phẫu thuật sẽ cắt bỏ phần da có hình xăm và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể. Việc này có thể thực hiện với các hình xăm nhỏ, khó có thể thực hiện với các hình xăm lớn (có hình xăm chiếm nguyên cả lưng, đùi…). Ngoài ra, khi cắt bỏ và ghép da mới, chúng ta sẽ tạo ra sẹo tại cả nơi xăm hình và nơi lấy da để ghép.

Để xóa hình xăm, có cơ sở còn pha mực xăm giống màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ. Hầu như không thể pha mực và xăm tạo màu giống màu da của từng người. Hậu quả có thể là hình xăm không mất đi mà lại chuyển sang màu mới, các loại mực xăm trộn lẫn với nhau càng khó xóa bỏ.

cach-xoa-hinh-xam-hieu-qua-nhat-hien-nay1

Lựa chọn phương pháp xóa xăm thẩm mỹ an toàn để bảo vệ chính mình.

>> tham khảo: xoa hinh xam khoang bao nhieu tien

Hiện, công nghệ thẩm mỹ phát triển bạn có thể xóa xăm thẩm mỹ bằng Laser Toning. Công nghệ này có xuất xứ từ Mỹ đã được áp dụng tại: Hàn Quốc, Hà Lan, Thái Lan, Việt Nam… Laser Toning chỉ tác động vào các vật thể có màu sắc phù hợp với bước sóng của tia mà không tác động vào các vật thể có màu khác vì vậy hạn chế sự xâm lấn cũng như không làm đau rát da.

Tia Laser Toning với bước sóng 1064nm phù hợp tác động vào màu đen, khi chiếu vào da, tia đi xuyên qua lớp da (màu vàng), chỉ tác động phân hủy lớp mực đen bên dưới, không phá hủy lớp da bên trên nên không gây sẹo. Mỗi bước sóng của tia laser chỉ phù hợp xóa một màu nên với các hình xăm nhiều màu, phải dùng nhiều máy với nhiều bước sóng khác nhau. Thường các màu đen, xanh đen, đỏ dễ xóa hơn các màu xanh lá, xanh da trời… Chúng còn có khả năng xóa xăm ở các vùng khó hơn như: xóa xăm mày, xóa xăm mímắt,…

>> THAM KHẢO:

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook