Giải pháp nâng mũi không phẫu thuật cho nàng mũi tẹt

23:13:04 - 18/06/2015 - admin
loading...

Chiếc mũi tẹt không chỉ làm cho khuôn mặt bạn kém vẻ thanh tú, hài hòa mà theo nhân tướng học còn không tốt cho hạnh phúc gia đình, công danh, tiền bạc. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, các cô nàng mũi tẹt đã có giải pháp tối ưu hô biến chiếc mũi tẹt thành mũi cao chỉ trong tích tắc.

>> Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền

>> Nâng mũi có đau không

>> Cách làm cho mũi cao

 

nang-mui-boc-sun-giai-phap-cho-chiec-mui-cao-thon

Giải pháp nâng mũi không phẫu thuật cho nàng mũi tẹt

Do tâm lý ngại đụng chạm dao kéo, sợ đau đớn, không ít cô nàng đành ngậm ngùi sống chung với chiếc mũi tẹt đặc trưng của mình. Do đó, ngay từ khi ra đời, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật – tiêm chất làm đầy đã nhanh chóng được chị em hết mực quan tâm.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi khá đơn giản. Bác sĩ chỉ sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào khu vực mũi thấp để chỉnh sửa dáng mũi cao, thanh thoát hơn.

Đây là phương pháp có thể tạo dáng cho một chiếc mũi đẹp mà không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 10 phút, mũi đẹp ngay sau khi làm mà không cần nghỉ dưỡng, không sưng, không chảy máu. So sánh với phẫu thuật nâng mũi bọc sụn , bạn cần ít nhất 1 tháng để chiếc mũi trở lại bình thường, hết bóng đỏ, đẹp tự nhiên.

vi-sao-nang-mui-khong-phau-thuat-radies-len-ngoi1

Tiêm nâng mũi nhanh chóng, an toàn

Bên cạnh đó, với tiêm nâng mũi, bạn không lo đau đớn hay những biến chứng nguy hiểm. Những biến chứng thường gặp của các phương pháp nâng mũi thông thường như mũi bóng đỏ, sưng phù, mũi lệch, ảnh hưởng đến đường hô hấp… khiến nhiều chị em có tâm lý e dè, đề phòng không dám chỉnh sửa mũi.

Tiêm nâng mũi là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng chất làm đầy an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như không xuất hiện bất kì biến chứng nguy hiểm nào.

Tuy chỉ là thủ thuật đơn giản, không phức tạp, nhưng để có được dáng mũi đẹp như mong muốn cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi một cách cẩn trọng. Bạn nên tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và thực hiện qui trình điều trị đảm bảo an toàn.

Chúc bạn có được dáng mũi đẹp như mong muốn!

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook