Giải pháp cho người bị Lệch sống mũi

22:25:26 - 14/09/2016 - admin
loading...

Một chiếc mũi với sống mũi thẳng, cánh mũi thon là mơ ước của biết bao nhiêu chị em phụ nữ. Tuy nhiên có một số trường hợp mũi bị lệch khiến khuôn mặt mất cân đối gây mất tự tin cho người sở hữu nó. Đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn phương pháp cứu cánh cho những người bị lệch sống mũi vừa an toàn lại hiệu quả.

giái pháp cho mũi lệch

Có rất nhiều người  thắc mắc không biết mũi lệch có sử được không ? Câu trả lời là có. Với công nghệ nâng, sửa mũi của Hàn Quốc, việc chỉnh sửa sống mũi bị lệch trở nên vô cùng đơn giản, hiệu quả cao và đặc biệt là đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Hiện nay có 2 giải pháp khắc phục lệch sống mũi mà bạn có thể tham khảo

Đối với trường hợp mũi bị vẹo bẩm sinh do sụn vách ngăn: Các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi. Nếu sụn vách ngăn lệch hoặc cong sang một bên thì sẽ thực hiện cắt bỏ một phần sụn đó đi. Còn nếu sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi thì sẽ thực hiện tách toàn bộ phần sụn ở vị trí đó rồi dùng sụn tự thân để cố định phần sụn vẹo cho thẳng lại.

Kết quả hình ảnh cho mũi lệch

Hình ảnh mũi lệch

+ Trường hợp sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.

+ Nếu phần của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần sụn đó đi. Hoặc nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo giúp quá trình sửa mũi đẹp hiệu quả.

 Đối với trường hợp mũi bị vẹo sau nâng mũi: Các bác sĩ sẽ thực hiện mổ một đường (có thể là thông qua vết mổ cũ hoặc là tạo một đường mổ mới tùy từng trường hợp cụ thể) để lấy bỏ chất liệu độn mũi bên trong. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tạo khoang mới theo hướng thẳng đứng sao cho phù hợp với chất liệu độn mũi. Đặt lại vật liệu độn vào khoang mới và tạo cho đúng vị trí rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Địa chỉ Nâng mũi công nghệ Hàn quốc đẹp

Các bác sĩ tiến hành ca phẫu thuật mũi lệch

Để được trải nghiệm những phương pháp này bạn hoàn toàn có thể đến với viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam sẽ giúp bạn thay đổi theo hướng tích cực nhất.

>> thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành >>

>> sua mui o dau dep nhat >>

Chúc bạn như ý!

Nguồn : http://nang-mui.com/

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook