Giải đáp thắc mắc: Nâng mũi Sline có đau không?

11:53:37 - 13/11/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên là Linh, Em rất muốn đi nâng mũi S  line để khắc phục tình trạng mũi tẹt của mình, nhưng em sợ đau lắm. Không biết nâng mũi Sline có đau không ạ bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp sớm cho em!

Trả lời:

Chào Linh!

Cảm ơn Linh đã gửi câu hỏi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi nâng mũi S  line có đau không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay có rất nhiều người đã tìm đến các giải pháp chỉnh sửa dáng mũi để thay đổi khuôn mặt mình sao cho đẹp hơn. Nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp nâng mũi S  line 3D khá hoàn hảo, không chỉ giúp nâng mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mà đặc biệt còn giúp chỉnh sửa từ đầu mũi, thân mũi một cách tự nhiên nhất.

Nâng mũi S line có đau không?

Đây là một trong những thắc mắc phổ biến nhất của chị em khi thẩm mỹ. Trước thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ dựa vào chỉ định phẫu thuật được chỉ định cho bạn cũng như thể trạng của bạn để tiến hành gây tê vùng mũi, vùng lấy sụn do đó bạn không cảm thấy đau đớn, sợ hãi hay khó chịu trong suốt quá trình sửa mũi. Vì vậy bạn không cần lo lắng nhiều về độ an toàn hay gây đau trong quá trình phẫu thuật.

Trước khi bạn quay về nhà các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, giảm sưng, chống viêm và hướng dẫn cách dùng chi tiết, do đó bạn có thể yên tâm cảm giác đau vùng mũi, vùng lấy sụn sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn sau vài ngày. Bên cạnh đó, tại thẩm mỹ viện Kangnam quy trình nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cùng sự nắm vững về công nghệ nâng mũi Sline cam kết mang cho bạn dáng mũi cao, thon và thanh tú, an toàn, không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nâng mũi S line có đau không của bạn, hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này và thấy yên tâm hơn với quyết định của mình để có mũi cao, đẹp hơn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook