giá xóa xăm

23:23:04 - 10/11/2017 - admin
loading...

Bên cạnh những vấn đề về chất lượng xóa xăm thì giá xóa xăm bao nhiêu tiền cũng khiến nhiều người băn khoăn.
Xóa xăm tức là một hình thức xóa bỏ đi những vết xăm trên da trước đó, vì nhiều lí do khác nhau mà  bạn  muốn loại bỏ hình xăm cũ một cách nhanh chóng. Nhưng với những hình xăm mực màu thì việc xóa bỏ chúng quả là một điều khó khăn. Trước đây, với phương pháp cũ thì việc xóa xăm này đôi khi xảy ra những tai nạn như để lại sẹo, vết xăm không được loại bỏ triệt để. Nhưng giờ đây sự ra đời của công nghệ  Laser thì xóa xăm lại trở thành một vấn đề đơn giản, nhưng vấn đề đặt ra là chi phí xóa hình xăm giá bao nhiêu hay bao nhiêu tiền khi sử dụng công nghệ Laser? Để hiểu hơn chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

  1. Giá xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ  Laser là bao nhiêu?

Xóa xăm bằng công nghệ  Laser được chuyển giao trực tiếp từ Hàn quốc. Bước sóng dài và xung năng lớn khả năng tác động sâu vào trong lớp thượng vì, trung bì và hạ bì nhằm phá vỡ các liên kết sắc tố màu mực nhanh chóng và chính xác. Từ đó, cấu trúc màu xăm của mực sẽ loại bỏ hoàn toàn các sắc tố trên da, tất cả các hình xăm, mọi màu sắc và kích thước tại nhiều vị trí khác nhau tạo điều kiện cho quá trình tái tạo da, tránh để lại những sẹo.

Laser Toning sử dụng ánh sáng đỏ với độ dài cực ngắn 6/1 tỷ giây trực tiếp tác động lên vùng xăm, phá vỡ cấu trúc màu sắc thành các hạt nhỏ li ti, đẩy ra ngoài. Trên vùng da điều trị sẽ loại bỏ được những vết mực xăm trả lại bạn một làn da mịn màng không còn dấu vết của hình xăm nữa.

Công nghệ xóa xăm bằng  Laser đã được đánh giá cao về mặt chất lượng chính vì thế phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn.

Song song với vấn đề chất lượng thì vấn đề giá cả xóa hình xăm bao nhiêu tiền lại được nhiều người quan tâm hơn bao giờ hết, bởi vì bên cạch nhu cầu mong muốn làm đẹp nhưng phải phù hợp với túi tiền và hiệu quả mang lại.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng phương pháp này nhằm mang đến hiệu quả trị sẹo an toàn,  giải đáp vấn đề được nhiều người quan tâm chính là giá xóa xăm là bao nhiêu,với câu hỏi này thì tùy thuộc vào vết xăm đó sâu hay nông , có kĩ thuật hay không kĩ thuật và còn nhiều vấn đề khác nữa. Chính vì vậy nếu muốn biết chính sác là bao nhiêu tiền thì các bạn hãy trực tiếp đến bệnh viện để các bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp cho các bạn

 

3. Tại sao bạn nên chọn Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để thực hiện xóa xăm

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong số những đơn vị được cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ hoạt động lâu năm trong nghề, không chỉ có trình độ chuyên môn giỏi, các bác sĩ còn là những người có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Hầu hết các ca thẩm mỹ được các bác sĩ trực tiếp thực hiện trên nền máy móc hiện đại với đầy đủ các cơ sở vật chất.

Không ngừng cải tiến và chuyển giao công nghệ hiện đại từ nhiều nước phát triển trên thế giới vào quá trình làm đẹp trong đó có công nghệ xóa sẹo bằng Red Laser đã giúp hàng nghìn khách hàng tự tin hơn với làn da của mình và đáp ứng được nhu cầu sở thích cá nhân. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng trên địa bàn Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xóa xăm cũng như những dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ khác Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0986 222 911 để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn và đặt lịch.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook