Gía phẫu thuật nâng mũi s line tại co sở uy tín là bao nhiêu

16:46:09 - 14/09/2017 - admin
loading...

Nâng mũi s line bao nhiêu tiền là mối quan tâm hàng đầu của các chị em phụ nữ khi quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp cho mình. Nhưng để làm sao có thể biết đâu là mức chi phí nâng mũi tôt nhất cho bạn thì mời bạn tham khảo giá nâng mũi sline tại cơ sở thẩm mỹ uy tín hiện nay.

Thông thường trước khi làm phẫu thuật nâng mũi hẳn các bạn sẽ tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp an toàn và hiệu quả lâu dài. Tiếp đó là mối quan tâm về nâng mũi s line bao nhiêu tiền, đối với vấn đề nhạy cảm nên chúng tôi chỉ xin đưa ra chi phí nâng mũi tại một thẩm mỹ viện có tiếng hiện nay cho các bạn tham khảo nhé.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuikangnam.com

Phẫu thuật nâng mũi s line cho dáng mũi trẻ đẹp tự nhiên

Chi phí phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện uy tín

Theo ghi nhận phản hồi từ khách hàng thực tế, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang được đánh giá là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín nhất tại Việt Nam với hệ thống Chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu, cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, dày dạn kinh nghiệm và mức giá nâng mũi hợp lý nhất!

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng bảng giá nâng mũi S line với 2 chi phí dao động từ 25-35 triệu đồng.

TRỌN BỘ BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI TẠI KANGNAM

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35

Yếu tố quyết định nâng mũi giá bao nhiêu

Trên thị trường có rất nhiều mức chi phí nâng mũi khác nhau cũng có nơi cho rằng giá nâng mũi chỗ họ là rẻ. Tuy vậy nhưng với những ca phẫu thuật nâng mũi s line đòi hỏi sự chính xác và an toàn cao chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu những đại chỉ uy tín để tránh tiền mất tật mang.

– Là bệnh viện thẩm mỹ được bộ y tế cấp phép hoạt động kỹ thuật chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ và đạt chuẩn của một bệnh viện quốc tế.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ là chất liệu cao cấp được nhập từ 2 quốc gia có nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu đó là Hòa Kỳ và Hàn Quốc có giấy bảo hành trọn đời.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuikangnam.com

Cơ sở cùng trang thiết bị tiên tiến tại thẩm mỹ viện kangnam

– Loại hình nâng mũi mà bạn mong muốn cũng quyết định cho chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền. Có 3 loại hình nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s line và nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy. Tất nhiên mỗi một loại hình nâng mũi đòi hỏi kỹ thuật cũng như chất liệu phẫu thuật khác nhau vì vậy nâng mũi hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào yếu tố này.
– Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tận tâm và lâu năm trong nghề

– Cuối cùng là chế độ khám và thăm khám sau phẫu thuật 

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền. Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp nhé.

Bài đọc được quan tâm nhiều : nâng mũi s line ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook