ĐỪNG NÂNG MŨI NẾU BẠN CHƯA ĐỌC NHỮNG THÔNG TIN NÀY

15:25:47 - 14/10/2015 - admin
loading...

Bạn đang có dự định nâng mũi thẩm mỹ? Tham khảo ngay những thông tin dưới đây để có “cái nhìn toàn diện” hơn về nâng mũi, những xu hướng nâng mũi hot nhất 2015 từ đó lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi phù hợp.

 

1. Nâng mũi – Thị trường thẩm mỹ đang rộng mở

Đừng nâng mũi nếu bạn chưa đọc những thông tin này 1

Hương Tràm thừa nhận mình đã từng phẫu thuật nâng mũi để thay đổi tướng số

Chưa bao giờ, nâng mũi lại được thịnh hành và “nở rộ” như hiện nay. Theo thống kê mới nhất, trong những năm gần đây, số người đi nâng mũi không ngừng gia tăng, con số này không dừng lại ở đó. Sở dĩ nâng mũi được ưa chuộng như vậy bởi dáng mũi thấp tẹt, bè ngang là khuyết điểm phổ biến của người Châu Á, khiến gương mặt không được thanh thoát, hơn nữa dáng mũi cũng ảnh hưởng khá lớn đến tướng số vận mệnh của mỗi người nên ai cũng muốn chỉnh sửa để có chiếc mũi ưng ý hơn. Đặc biệt, nhờ công nghệ nâng mũi tiên tiến, phẫu thuật nâng mũi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, không chỉ mang lại dáng mũi đẹp mà còn đảm bảo an toàn.

Đừng nâng mũi nếu bạn chưa đọc những thông tin này 7

Đừng nâng mũi nếu bạn chưa đọc những thông tin này 8

Đừng nâng mũi nếu bạn chưa đọc những thông tin này 9

(Từ trên xuống dưới) Yura (Girl’s Day), Jessica (SNSD), Seohyun (SNSD): Những Sao Hàn “dính nghi án” phẫu thuật nâng mũi đình đám một thời

“Cơn sốt” thẩm mỹ nâng mũi bắt đầu lan truyền trong “giới showbiz” từ Hàn Quốc đến Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và hiện nay cũng đã có rất nhiều Sao Việt công khai thừa nhận đã chỉnh sửa mũi.

Đừng nâng mũi nếu bạn chưa đọc những thông tin này 2Đừng nâng mũi nếu bạn chưa đọc những thông tin này 3

Kim Hiền, Hồ Quỳnh Hương cũng công khai đã từng can thiệp chiếc mũi để có nhan sắc toàn diện hơn

Đừng nâng mũi nếu bạn chưa đọc những thông tin này 4Đừng nâng mũi nếu bạn chưa đọc những thông tin này 6

Không chỉ có Sao nữ, Sao Nam cũng rất “cuồng” phẫu thuật nâng mũi

Đừng nâng mũi nếu bạn chưa đọc những thông tin này 11

Đừng nâng mũi nếu bạn chưa đọc những thông tin này 12

Nâng mũi và giấc mơ thành hot girl của nhiều em gái Việt

2. Mỗi khuyết điểm mỗi phương pháp nâng sửa mũi

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng sửa mũi khác nhau tùy thuộc vào từng khuyết điểm và nhu cầu của mỗi người mà các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp.

Nâng mũi Hàn Quốc: Sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp, nâng cao sống mũi: Áp dụng cho trường hợp sống mũi thấp, tẹt nhưng form mũi khá chuẩn và có khuyết điểm khác.

Nâng mũi bọc sụn: Sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, tránh lộ sống mũi, mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi không bóng đỏ. Áp dụng cho những người có sống mũi thấp tẹt nhưng da mũi mỏng.

Phóng sự VTV3: Nâng mũi – những góc nhìn bạn chưa biết
Nâng mũi S line 3D: Áp dụng cho cả trường hợp mũi thấp tẹt, ngắn, hếch đồng thời chỉnh sửa khuyết điểm của mũi từ sống mũi, trụ mũi, đầu mũi. Có thể sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo tùy theo yêu cầu của từng khách hàng, mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn, bảo hành trọn đời.

Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line: Chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi cả những dáng mũi thô to, mũi quá dài, mũi khoằm… Sử dụng 100% sụn tự thân nên có độ an toàn rất cao, dáng mũi sau nâng hoàn mỹ, đẹp như thật, bảo hành vĩnh viễn.

Để biết bạn phù hợp với phương pháp nâng mũi nào, bạn liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Nguồn : http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook