Dụng cụ nâng mũi Nose Secret có hiệu quả không?

09:44:03 - 19/08/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Dạo gần đây em có nghe nói nhiều về dụng cụ nâng mũi Nose Secret giúp cho phần mũi có thể nâng cao một cách rất nhanh chóng, đơn giản. Em muốn hỏi sử dụng Nose Secret thường xuyên có hiệu quả không? Mong nhận được sự tư vấn của chuyên mục!

 

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em về vấn đề “Dụng cụ nâng mũi Nose Secret có hiệu quả không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như em đã tìm hiểu, Nose Secret hiện đang là một trong số những dụng cụ nâng mũi được quảng cao có khả năng nâng cao chiếc mũi vốn có, một cách nhanh chóng, đơn giản, không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, bản chất dụng cụ nâng mũi Nose Secret có hiệu quả không không phải là điều ai cũng dám khẳng định.

Thực chất, dụng cụ này chỉ mang tính tạm thời cho đầu mũi của bạn cao hơn thôi, còn về lâu về dài dụng cụ này có thể gây ra những tổn thương về mũi nghiêm trọng, trong một vài trường hợp còn ảnh hưởng tới chức năng của mũi rất nguy hiểm. Ngoài ra, dụng cụ nâng mũi này cũng có thể khiến cho phần mũi của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều nếu như chọn dụng cụ không có kích cỡ phù hợp, quá to so với lỗ mũi của bạn, hoặc có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng gây dị ứng chất liệu.

Không chỉ vậy, nếu không chú ý sử dụng dụng cụ nâng mũi Nose Secret khi ngủ, bơi, chơi thể thao hoặc trong bất kì hoạt động nào có sự vận động mạnh của cơ thể rất có thể sẽ khiến cho thanh nẹp của bộ dụng cụ này chui sâu vào bên trong mũi, gây ra những hậu quả không lượng.

Thay vì sử dụng dụng cụ nâng mũi NoseSecret, phương pháp S line 3D cho phép bạn nhìn thấy trước kết quả thẩm mỹ mũi đồng thời bằng việc sử dụng sụn thự thân trong quá trình nâng mũi nên cho dáng mũi bạn mềm mại tự nhiên, không giả lộ và hoàn toàn như mũi thật của bạn mà không cần dùng đến sản phẩm dụng cụ nâng mũi NoseSecret.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook