Độn cằm tự thân là gì?

22:46:14 - 20/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tên tôi là Thanh Thảo. Tôi có một vấn đề muốn được chuyên mục tư vấn. Cằm tôi bị ngắn, trông rất xấu nên tôi có ý định đi thẩm mỹ để có được chiếc cằm đẹp hơn.  Nhiều người khuyên tôi nên thực hiện độn cằm tự thân, nhưng tôi không hiểu rõ về phương pháp này lắm. Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi phương pháp độn cằm này là gì, và dành cho đối tượng nào. Cảm ơn bác sĩ!

>> Chất liệu độn cằm

>> Cách làm mặt nhỏ lại

>> Độn cằm không phẫu thuật

Trả lời:

Chào Thảo!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Cằm ngắn là một trong những khuyết điểm về khuôn mặt của nhiều người, khiến tổng thể gương mặt thiếu cân đối, không có được nét trẻ trung, quyến rũ, sắc sảo. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ độn cằm tự thân sẽ giúp bạn cải thiện được khuyết điểm này một cách nhanh chóng, an toàn, cho bạn chiếc cằm cân đối, đẹp tự nhiên.

Giống như bạn Thảo, rất nhiều người thắc mắc không hiểu độn cằm tự thân là gì. Thực ra, độn cằm tự thân là công nghệ khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm bằng cách trượt một phần xương cằm về phía trước. Điểm đặc biệt của phương pháp độn cằm này là cho kết quả cằm đẹp tự nhiên, không bị thô cứng, giả lộ như các phương pháp độn cằm trước đây, giúp bạn sở hữu dáng cằm I-line đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn và kết quả duy trì trọn đời.

Vậy độn cằm tự thân áp dụng cho đối tượng nào?

– Trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn

– Khách hàng mong muốn sở hữu dáng cằm I-line đúng chuẩn, đẹp trọn đời

– Khách hàng có dáng cằm thiếu cân đối, hài hòa

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc của Thảo! Hi vọng lời giải đáp của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ được phần nào về phương pháp độn cằm tự thân.

Chúc bạn sớm có được dáng cằm đẹp như ý!

>> độn cằm giá bao nhiêu

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook