Độn cằm không cần phẫu thuật

16:57:54 - 23/06/2015 - admin
loading...

Sở hữu cằm chữ V thon gọn là ước muốn của đông đảo chị em phụ nữ và phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật mà sử dụng các chất Restylane, Aquamid và Radiasse là giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

>>  Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài

>> Cách làm mặt nhỏ lại

>> Độn cằm không phẫu thuật

Hiện tại phổ biến với ba chất làm đầy được áp dụng phổ biến và được FDA (Food and Drug Administration – Cục Quản Lý Thực phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn khi điều trị những khuyết điểm trên khuôn mặt trong đó có độn cằm không cần phẫu thuật là Restylane, Aquamid và Radiasse.

phuong phap don cam khong can phau thuat

Gương mặt trái xoan, cằm thuôn gọn chữ V là chuẩn đẹp của các cô gái hiện đại

1. Restylane

Restylane có tên gọi hóa học là Axit Hyaluronic, được sử dụng độn cằm dưới dạng gel tinh thể trong suốt và có khả năng tự hủy khi được tiêm vào trong da hoặc dưới lớp da mà không gây phản ứng dị ứng với cơ thể. Restylane có tác dụng nâng vùng mô phía dưới da như các rãnh nhăn. Khi được tiêm vào vị trí các nếp nhăn, hay vùng cằm restylane tạo thành một khối mô bên dưới da khiến vùng cằm dài, thon gọn và tạo được hình như ý muốn.

2. Aquamid

Aquamid là hợp chất có xuất xứ từ Thụy Sĩ, đây là chất làm đầy, tạo đường nét tự nhiên nhờ sự mềm mại và trong suốt. Với thành phần chính gồm 97,5% nước liên kết với 2,5% Polyacrylamide, không chứa vi hạt, không gây dị ứng, hợp chất này được sử dụng làm tăng độ rộng và chiều dài của sống mũi, chỉnh sửa mũi “gồ”, nâng cao phần chóp và tạo độ cân đối cho mũi.

Hydrogel của Aquamid ở dạng mềm, trong suốt nên có khả năng tạo dáng mũi trông tự nhiên sau khi tiêm. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên thanh tú, rạng rỡ hơn nhờ chiếc mũi cao và góc cằm thanh thoát.

phuong phap don cam khong can phau thuat 2

Chỉ thông qua một mũi tiêm nhỏ, nhẹ nhàng bạn đã đạt được kết quả độn cằm thành công.

3. Radiesse

Chất làm đầy da Radiesse có độ đâm đặc cao hơn các chất làm đầy da bằng axit hyaluronic khác nên nó sẽ ở đúng nguyên tại vị trí điều trị mà không lan chảy sang các mô xung quanh. Điều này cho phép bác sĩ và bệnh nhân thấy kết quả cuối cùng ngay lập tức sau khi tiêm.

Ngoài ra Radiesse có độ co dãn tốt hơn so với các loại chất làm đầy da bằng Acid Hyaluronic khác khi chịu lực tác động tương tự với những lực tác động thường có trên da. Radiesscó khả nàng chống lại tốt hơn với các tác nhân gây ra cảm giác già nua như vẻ ngiêm nghị, da chẩy xệ; Radiesse cung cấp độ nâng cao hơn cho các mô phía trên của da.

Xem thêm

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook