Phương pháp độn cằm Hàn Quốc mất thời gian bao lâu?

21:00:09 - 08/07/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi tên là Hà Mai, ở Hải Dương. Cằm của tôi vốn đã rất ngắn, nay tôi béo lên, phần mỡ nọng cằm lộ ra càng làm cho cái cằm của tôi ngắn hơn. Tôi hay giao tiếp nên muốn nhờ bác sỹ tư vấn về độn cằm Hàn Quốc. Cụ thể là độn cằm mất bao lâu?

>> Con gái cằm chẻ

>> Mặt nọng

>> Độn cằm v line

Trả lời:

Chào bạn Hà Mai!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với công nghệ khoa học tiên tiến hiện nay, việc thẩm mỹ cằm bằng chất liệu độn là xu thế lựa chọn mới của không chỉ các sao trong làng giải trí mà còn là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ hiện đại. Theo công nghệ độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc, độn cằm Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Để thực hiện phương pháp này bác sẽ sẽ tiến hành phương pháp gây tê tại chỗ bằng một đường mổ nhỏ.

Độn cằm Hàn Quốc mất bao lâu?

Thời gian tiến hành phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc thông thường mất khoảng 45 – 60 phút. Sau phẫu thuật bạn có thể trở về sinh hoạt bình thường ngay mà không phải lo lắng mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc giúp bạn có một chiếc cằm dài đẹp hơn, khắc phục được tình trạng cằm ngắn cũng như che lấp hoặc làm giảm đi nhược điểm phần nọng mỡ nơi cằm.

Chúc bạn thành công và tự tin hơn trong giao tiếp sau độn cằm.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook