Độn cằm bằng công nghệ Hàn Quốc là gì?

15:06:09 - 08/07/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Cằm của em khá ngắn nên trông không đẹp, em có ý định đi độn cằm thẩm mỹ để trông đẹp hơn. Nghe nhiều người nhắc đến phương pháp độn cằm Hàn Quốc mà em chưa rõ độn cằm công nghệ Hàn Quốc là gì? Mong nhận được câu trả lời của chuyên mục!

>> Con gái cằm chẻ

>> Mặt nọng

>> Độn cằm v line

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn cua chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề “Độn cằm công nghệ Hàn Quốc là gì?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là công nghệ độn cằm tiên tiến nhất hiện nay. Không những cho kết quả đẹp tự nhiên mà độn cằm Hàn Quốc còn đảm bảo an toàn với chất liệu độn không gây hại cho cơ thể, cằm ổn định vị trí và không có bất kỳ biến chứng nào sau độn cằm. Thực tế đã chứng minh rất nhiều người Hàn Quốc trở lên xinh đẹp hơn với công nghệ độn cằm Hàn Quốc.

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ. Sau đó, bác sĩ mổ một đường nhỏ ở môi dưới của khách hàng, tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

Chúc bạn độn cằm công nghệ Hàn Quốc đẹp như mong muốn!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook