Đối tượng nên áp dụng phương pháp sửa mũi Hàn Quốc

09:26:34 - 30/12/2015 - admin
loading...

Sửa mũi Hàn Quốc là một công nghệ tiên tiến và hiện đại, giúp khắc phục một cách hiệu quả các nhược điểm về hình dáng của mũi, giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Vậy những đối tượng nào nên áp dụng phương pháp sửa mũi Hàn Quốc.

>> cách làm mũi nhỏ lại

>> thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

>> sửa mũi bao nhiêu tiền

Đối tượng nên áp dụng phương pháp sửa mũi Hàn Quốc bao gồm:

sua mui han quoc

Mũi đẹp hoàn hảo nhờ phương pháp sửa mũi Hàn Quốc

– Mũi ngắn, hếch, sống mũi thấp hoặc gồ

Đối với trường hợp mũi ngắn, hếch thì nâng mũi là giải pháp tốt nhất khắc phục tình trạng này. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả cao như nâng mũi S line Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc.

– Sửa mũi khi đầu mũi to, thô

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giúp chỉnh hình lại dáng mũi hoàn hảo hơn với đầu mũi thon gọn, thanh tú, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối.

Đây là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật này để xác định được nguyên nhân gây mũi to và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp.

– Sửa mũi khi cánh mũi to và bè ngang hai bên, cánh mũi rộng

sua mui han quoc

Mũi đẹp, cao, thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt

Cánh mũi to và bè ngang hai bên khiến gương mặt bạn trở nên mất cân đối, kém xinh và luôn cảm giác tự ti về chiếc mũi của mình. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chính là giải pháp lý tưởng nhất, giúp bạn có chiếc mũi thon gọn, cân đối.

– Sửa mũi bị hỏng hoặc bị biến chứng sau nâng mũi

Vì ước mơ làm đẹp của mình, rất nhiều khách hàng đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để nâng mũi nhưng vì lí do nào đó (không lựa chọn được bác sĩ uy tín, chất liệu nâng mũi không đảm bảo hoặc mắc biến chứng và tác dụng phụ sau nâng mũi) dẫn đến chiếc mũi bị hỏng, không được như ý. Do vậy, các bạn cần tìm một thẩm mỹ viện uy tín để áp dụng phương pháp sửa mũi Hàn Quốc để lấy lại dáng mũi chuẩn.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook