Đôi mắt xếch là mắt như thế nào? Làm sao để khắc phục mắt xếch?

18:34:04 - 27/12/2016 - admin
loading...

Đôi mắt xếch là mắt như thế nào? Bạn có đang ở trong trường hợp mắt xếch hay không? Theo bạn mắt xếch có xấu không và nếu muốn khắc phục tình trạng đó thì phải làm gỉ? Để trả lời những thắc mắc này bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

MẮT XẾCH LÀ MẮT NHƯ THẾ NÀO?

Mắt xếch là kiểu dáng mắt có đuôi mắt xếch ngược lên phía trên khiến cho đôi mắt nhìn vào có cảm giác không cân đối và kém đẹp. Không những thế nhiều người mắt xếch còn tạo cho người đối diện cảm giác sợ hãi, mất thiện cảm khi nhìn vào. Mắt xếch được đánh giá là khuyết điểm trên khuôn mặt, khiến chị em luôn mất tự tin với mặc cảm bị nhiều người cho rằng, người có đôi mắt xếch là người không thật thà, không tốt.

» mắt diều hâu

tuong-phu-nu-mat-xech-bieu-lo-tinh-cach-gi

Theo quan niệm của nhân tướng học, mắt xếch cũng không phải là quý tướng trên gương mặt. Đàn ông mắt xếch là một nam tử hán, giỏi giang nhưng trong gia đình lại là người độc đoán, thích chỉ huy người khác. Đàn bà mắt xếch là người có tướng “dâm” họ rất nhiệt tình trong chuyện tình dục và dễ thay đổi cảm xúc, tính cách.
Quan điểm của nhiều người đôi mắt xếch là đôi mắt không đẹp, dễ khiến người khác nảy sinh ác cảm.

CÁCH KHẮC PHỤC ĐÔI MẮT XẾCH

Đôi mắt xếch là dáng mắt bẩm sinh, việc cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt xếch bằng cách trang điểm, chỉ có thể che đi phần nào khuyết điểm, chứ không thể làm thay đổi cái nhìn thiều thiện cảm với đôi mắt xếch.

Để thay đổi đôi mắt xếch bẩm sinh kém đẹp bạn có thể tham khảo phương pháp nhấn mí tại thẩm mĩ viện Kangnam. Nhấn mí là phương pháp tạo đôi mắt 2 mí to tròn, xóa đi những nhược điểm của đôi mắt kém đẹp bằng công nghệ hiện đại không cần phẫu thuật, không bóc tách không đau đớn.

» mắt lươn là mắt như thế nào

Phương pháp nhấn mí theo công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam có thể giúp bạn cải thiện hoàn toàn đôi mắt xếch kém đẹp của mình, chỉ sau 20 phút tiến hành nhấn mí. Các bác sĩ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp hấp cho mí mắt để khi mở mắt sẽ tạo nếp rõ ràng. Phương pháp này sử dụng chất liệu sinh học thân thiện với cơ thể nên không gây tác dụng phụ trên da. Đặc biệt còn cắt bỏ hoàn toàn những phần da, mỡ thừa trên đôi mắt, cho đôi mắt đẹp tự nhiên, như ý.

khac-phuc-mat-be-va-bi-xech-nguoc-nhu-the-nao

Bạn đã hiểu mắt xếch là mắt như thế nào?, nếu bạn muốn cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt xếch bẩm sinh của mình, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí về công nghệ nhấn mí mắt hiện đại, giúp bạn nhanh chóng có đôi mắt 2 mí to đẹp, thay thế đôi mắt xếch kém đẹp đang có.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác