Điều trị sẹo lõm mất bao lâu?

09:26:11 - 05/04/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ thuộc chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, em đang bị sẹo lõm do mụn để lại. Em muốn điều trị sẹo lõm nhưng không biết dùng phương pháp nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp nào điều trị sẹo lõm hiệu quả, em bị hai năm rồi. Và cách điều trị sẹo lõm trên mặt mất bao lâu? Có mất nhiều thời gian không?

(Hòa – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau;

Kết quả cuối cùng của mụn trứng cá thường là những vết sẹo lõm. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị sẹo rất hiệu quả. Trong đó có phương pháp Bio Scar được các chuyên gia khuyên dùng.

tri seo lom

Bio Scar trị sẹo lõm hiệu quả – Công nghệ trị sẹo tại Kangnam ứng dụng cho nhiều khách hàng

Phương pháp này được thực hiện như sau:

Sau khi tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể khách hàng, và đã được đem đi chiết tách để loại bỏ tạp chất, các tế bào dạng nguyên sợi để đưa trở lại  vào vùng da cần điều trị. Tế bào gốc khi vào sâu bên trong da sẽ trỏ thành tế bào chuyên biệt và sẽ giúp kích thích tăng sinh chuỗi collagen, sản sinh các tế bào mô da khỏe mạnh, giúp làm đầy sẹo lõm và rỗ một cách nhanh chóng.

Sau khi đẩy tế bào gốc vào sâu dưới vùng bị sẹo, bác sĩ sẽ sử dụng Laser CO2 Fractional loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn. Đồng thời giữ lại các mô da khỏe mạnh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, đẩy mạnh sự sản sinh các tổ chức da, giúp da căng mịn, mềm mại.

Xem để biết Tri seo lom het bao nhieu tien và nó có thực sự an toàn hay không nhé

Thời gian thực hiện phương pháp này khoảng 1 tiếng và sau môt tháng bạn nên đến kiểm tra lại. Thông thường liệu trình điều trị khoảng 2 – 3 tháng.

Bạn nên đến trực tiếp các cơ sở uy tín để được khám và tư vấn cụ thể về phương pháp này.

Tham khảo thêm các cách trị sẹo lõm hiệu quả nữa tại website http://triseolom.net nhé.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook