Dịch vụ trẻ hóa da là gì?

13:35:23 - 13/03/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Một làn da trẻ trung thì ai cũng thích. Nên hiện tại nhiều trung tâm thẩm mỹ có cung cấp dịch vụ trẻ hóa da nhưng với nhiều biến thể khác nhau. Vậy như thế nào mới là trẻ hóa da thực sự, trẻ hóa da là làm gì, phải làm như thế nào thì mới mang lại hiệu quả? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Minh- Hà Nội)

Câu trả lời:

Chào bạn Minh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ trên trang tuvanthammy.org. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thực chất của dịch vụ trẻ hóa da là làm tăng sinh collage dưới da, tái tạo da, xóa nếp nhăn, giúp da đàn hồi tốt, hàn gắn kết cấu của eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu bạch huyết để đào thải các độc tố ra ngoài, tăng cường khả năng hấp thụ oxygen tự nhiên của da, khôi phục chức năng các tế bào da làm căng cơ.

Dù dùng nhiều phương pháp khác nhau nhưng mục đích cuối cùng của dịch vụ trẻ hóa da là khiến da mặt của bạn trẻ trung hơn, tràn đầy sức sống.

Tuy nhiên mỗi phương pháp khác nhau sẽ mang lại hiệu quả dài ngắn khác nhau. Những phương pháp massage trị liệu, kết hợp tinh chất thì sẽ mang lại kết quả ngắn hơn là phương pháp áp dụng công nghệ khoa học thẩm mỹ mới như sóng RF, công nghệ mesotherapy, công nghệ ánh sáng LED, hay công nghệ tế bào gốc…

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn.

Tư vấn thẩm mỹ

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook