Địa chỉ trị mụn trứng cá tận gốc

15:52:02 - 11/05/2013 - admin
loading...

Để có được làn da mịn màng và trắng sáng sạch mụn thì cách tốt nhất là bạn nên tìm đến với 1 địa chỉ điều trị thẩm mỹ có nhiều uy tín và có thể trị tận gốc mụn trứng cá cho bạn với một liệu trình ngắn, an toàn và không có bất kỳ ảnh hưởng nào cho da bạn.

Trị mụn trứng cá an toàn, hiệu quả và triệt để

Nếu bạn đã thử với các phương pháp trị mụn thông thường như kem trị mụn, thuốc trị mụn, mặt nạ trị mụn… mà vẫn không hiệu quả thì Oxy – Led chính là sự lựa chọn thông minh nhất cho bạn. Vì thực tế các phương pháp trên đây chỉ tác dụng chống viêm nhiễm, giảm sừng hoá da, tạo sự thông thoáng cho lỗ chân lông, nhưng không điều trị mụn tận gốc.

Trong khi Oxy – Led hoạt động dựa trên nguyên tắc vừa cân bằng nội tiết bên trong vừa dưỡng da bên ngoài, giúp trị mụn tận gốc, triệt để, nhanh chóng, an toàn đồng thời làm sáng mịn da bề mặt, chống thâm, xóa sẹo hiệu quả. Đặc biệt quy trình trị mụn Oxy – Led được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu với liệu trình trị mụn khoa học, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam tôt chức hội thảo trị mụn cho khách hàng

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam tôt chức hội thảo trị mụn cho khách hàng

Sự vượt trội của công nghệ Oxy – Led chính là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 các công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng Led, là bước đột phá trong ngành y khoa thẩm mỹ.

Công nghệ này là sự phối hợp của nhiều công nghệ hiện đại nên sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi khách hàng sử dụng dịch vụ này.

Hiện nay có thẩm mỹ viện Kangnam là đã và đang sử dụng công nghệ này để thực hiện trị mụn cho khách hàng, bạn có thể tham khảo và để có được những thông tin chính xác về dịch vụ này.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook