Địa chỉ trị mụn ở đâu tốt, hiệu quả, an toàn và uy tín?

21:13:40 - 19/01/2017 - admin
loading...

Giữa một rừng cơ sở làm đẹp mọc lên hiện nay thì việc lựa chọn địa chỉ trị mụn uy tín là không đơn giản. Để trả lời câu hỏi trị mụn ở đâu tốt, uy tín không phải là dễ vì vậy các bạn hãy dựa vào những tiêu chí lựa chọn địa chỉ trị mụn chất lượng và chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên

Trị mụn ở đâu tốt luôn là nỗi trăn trở lớn của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ bởi cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao hàng loạt trung tâm, cơ sở thẩm mỹ được xây dựng và đi vào hoạt động với những lời quảng cáo, PR hấp dẫn.

1. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ trị mụn uy tín

Một cơ sở thẩm mỹ trị mụn uy tín cần phải hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:

+ Cơ sở được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

+ Áp dụng công nghệ trị mụn tiên tiến, hiện đại.

+ Đội ngũ bác sĩ điều trị có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, cẩn thận, tỉ mỉ.

+ Cơ sở, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

cách trị mụn triệt để

2. Trị mụn ở đâu tốt – Địa chỉ uy tín được 99% khách hàng lựa chọn

Luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị thẩm mỹ tối ưu nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hội tụ đầy đủ những tiêu chí trên:

+ Áp dụng công nghệ trị mụn tiên tiến, hiện đại:

cong-nghe-tri-mun
Hiện nay, công nghệ trị mụn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng là công nghệ trị mụn Ance Extra (Singapore). Công nghệ này mang đến kết quả ưu việt: Sạch mụn, da sạch hồng, láng mịn sau 1 liệu trình ngắn 3 tuần, không đòi hỏi nặn mụn, không thâm sẹo, không đau rát và không có bất kì tác dụng phụ nào.

chi phí trị mụn

+ Đội ngũ bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm

tri-mun-o-dau-tot
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia da liễu đầu ngành với bề dày kinh nghiệm tối thiểu 10 năm và luôn tận tâm, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng bước điều trị.

+ Cơ sở, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại:

Toàn bộ thiết bị y tế phục vụ cho quá trình điều trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều là những trang thiết bị được nhập khẩu, có chất lượng tốt nhất để đảm bảo kết quả trị mụn tận gốc như ý cho khách hàng.

+ Cơ sở được Bộ Y tế cấp phép hoạt động:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, cam kết chịu trách nhiệm và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những khách hàng sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook