Địa chỉ tẩy lông hiệu quả, an toàn nhất hiện nay

15:20:19 - 07/07/2015 - admin
loading...

Câu hỏi : Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Hiện tại em đang có nhu cầu tẩy lông chân. Qua tìm hiểu từ bạn bè địa chỉ tẩy lông ở đâu hiệu quả nhất, thì được biết Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm chuyên điều trị tẩy lông bằng công nghệ cao. Em muốn biết cụ thể xem liệu trình điều trị tẩy lông chân tại trung tâm này là thế nào? Chi phí tẩy lông vĩnh viễn là bao nhiêu? Em xin cảm ơn

( Hà Vân Anh – Nam Định)

>> triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Trả lời :

Chào bạn Vân Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của nang-mui.com.

Trường hợp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ để tẩy lông chân hiệu quả và an toàn. Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang lại cho bạn 1 liệu trình tẩy lông kết quả cao.

Áp dụng công nghệ New-Elight – công nghệ ánh sáng mới nhất, hiện đại nhất vào điều trị triệt lông các vùng như chân, tay, mặt….New E-light là công nghệ thế hệ mới nhất năm 2011, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong tẩy lông vĩnh viễn. Đây là công nghệ được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại cho khách hàng kết quả tẩy lông như ý.

Thông thường 1 liệu trình triệt lông chân kéo dài từ 4-6 lần. Chi phí tẩy lông chân mỗi lần từ 1-2 triệu/ lần.

Bạn Vân Anh nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất cho trường hợp của bạn.

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook