Địa chỉ nâng mũi S-line uy tín và chất lượng

20:23:42 - 25/10/2013 - admin
loading...

Nâng mũi S-line là công nghệ tiên tiến và hiện đại, đang được áp dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp trong và ngoài nước. Trong đó, thẩm mỹ viện Kangnam được xem là một trong những địa chỉ nâng mũi S-line uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam.

Địa chỉ nâng mũi S-line uy tín và chất lượng

Nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ nâng mũi S-line là phương pháp giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp, cao, thẳng như các diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng. Phương pháp này đã được ứng dụng tại nhiều nơi trên thế giới và thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là một trong những đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ này.

nang mui s-line

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Nâng mũi S-line được các bác sĩ, chuyên gia tại thẩm mỹ viện áp dụng thành công với hầu hết tất cả khách hàng đến Kangnam do vậy thẩm mỹ viện đã tạo được niềm tin vững chắc ở nơi khách hàng.

Kangnam là nơi hội tụ các bác sĩ, chuyên gia giỏi, được đào tạo chuyên sâu, hiểu rõ một cách chi tiết nhất về công nghệ nâng mũi S-line. Ngoài ra, Kangnam là sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao nhằm hỗ trợ cho các công nghệ khác, đặc biệt là công nghệ S-line. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo cũng chính là nguyên nhân tạo nên tên tuổi cho Kangnam.

Địa chỉ nâng mũi S-line uy tín

Nâng mũi S-line tại Kangnam

Đặc biệt tại Kangnam bạn có cơ hội được giao lưu, phẫu thuật bởi bác sĩ Hàn Quốc đã từng tham gia phẫu thuật thẩm mỹ cho sao Hàn.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0969.999.777

.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook