Địa chỉ cuộn cánh mũi to ở đâu đảm bảo?

09:03:40 - 13/08/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi đang khá phân vân về việc lựa chọn địa chỉ cuộn cánh mũi to ở đâu cho đảm bảo, chất lượng, uy tín, vì hiện nay có quá nhiều trung tâm có dịch vụ cuộn cánh mũi này. Tôi không quan trọng về giá cả, mà chỉ quan tâm tới chất lượng dịch vụ mà thôi. Mong chuyên mục Tư vấn giúp tôi. (Thu Hà, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Thu Hà!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị về vấn đề “Địa chỉ cuộn cánh mũi to ở đâu đảm bảo?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Cuộn cánh mũi to là một kỹ thuật chỉnh sửa phần cánh mũi, giúp thu gọn cánh mũi bị to, bè ra hai bên trở nên thon gọn, thanh tú hơn. Đây là sự lựa chọn của nhiều người để có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát, nhẹ nhàng, hài hòa với toàn bộ gương mặt.

Kỹ thuật cuộn cánh mũi to được áp dụng trong trường hợp cánh mũi to bè nhưng mỏng, các bác sĩ tiến hành cuộn một phần chân cánh mũi vào bên trong, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cuộn cánh mũi là biện pháp tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi. Do được gây tê nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên cũng như tính an toàn, khách hàng cần lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ mũi an toàn, chất lượng. Trong số các thẩm mỹ viện có dịch vụ cuộn cánh mũi hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ được đánh giá cao nhất về chất lượng. Đội ngũ y bác sĩ của Kangnam có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, tay nghề cao, đặc biệt là trong thẩm mỹ mũi. Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đi đầu trong việc chuyển giao và cập nhật những công nghệ mới nhất nhằm mang đến giải pháp hoàn hảo giúp chị em Việt khắc phục được mọi nhược điểm của dáng mũi mà không để lại sẹo, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Vì vậy, những chị em còn đang băn khoăn cuộn cánh mũi ở đâu đẹp có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Chúc chị sớm có được chiếc mũi đẹp như mong muốn!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook