Để có má lúm đồng tiền phải làm như thế nào?

00:03:51 - 08/04/2017 - admin
loading...

Không ít cô nàng mong muốn sở hữu chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn trên má. Bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng có cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên xinh xắn cả với phương pháp tự nhiên và phương pháp mất tiền nhé. Hãy tham khảo ngay.

Tạo má lúm đồng tiền bằng cách tự nhiên

Nếu không có nhiều kinh phí, hãy thử ngay cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên này nhé. Top 3 cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà 3

Các bước thực hiện như sau:

– Rửa sạch một chiếc nút chai nước sau đó bỏ vào trong miệng. Bạn hãy đặt phần hõm của chiếc nút chai hướng vào thành má. Tiếp tục hóp má, chu môi (đẩy không khí ra ngoài) tạo thành một vết hõm nhỏ trên má nhé.

Cách này nghe có vẻ không bình thường. Tuy nhiên, thường xuyên thực hiện, biết đâu 1 ngày nào đó bạn sẽ có chiếc má lúm đồng tiền như mong muốn.

Hãy tham khảo ngay cách tạo má lúm tự nhiên khác tịa bài viết: cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tai nhà để biết thêm những cách tạo má lúm khác nữa nhé!

Cách tạo má lúm bằng phương pháp thẩm mỹ

Đây là cách tạo má lúm đồng tiền có sự can thiệp của bàn tay bác sĩ thẩm mỹ. Tuy nhiên, phương pháp này lại không cần phẫu thuật nhé. Chỉ bằng 1 mũi khâu nhỏ bên trong khoang miệng nhằm đính dính phần cơ cười và da với nhau ngay tại vị trí được xác định là hài hòa nhất.

Kết quả là má lúm được tạo bằng phương pháp này hoàn toàn tự nhiên và không hề đau đớn.

Kỹ thuật tạo lúm đồng tiền cho má lúm tự nhiên nhanh chóng

Tạo má lúm đồng tiền có được lâu dài không? Không phức tạp như những kỹ thuật thẩm mỹ gọt mặt, hàm,… thủ thuật tạo má lúm đồng tiền được chuyên gia đánh giá là khá đơn giản, không cần phẫu thuật, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không lo sợ biến chứng.

Hãy gọi ngay tới tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn tại Kangnam giải đáp moi thắc mắc về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền này.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook