Đầu mũi to tròn nên cải thiện bằng cách nào?

00:54:36 - 29/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Sống mũi của em không tẹt nhưng đầu mũi lại vừa to vừa tròn nên hay bị mọi người trêu là mũi sư tử. Bản thân em cũng thấy chiếc mũi của mình không được đẹp cho lắm. Em muốn hỏi chuyên mục là đầu mũi to tròn thì nên cải thiện bằng cách nào? Rất mong nhận được sự tư vấn của chuyên mục ạ!

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em về vấn đề “Đầu mũi to tròn nên cải thiện bằng cách nào?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Đầu mũi to tròn là một trong những khuyết điểm về mũi của người dân châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn khuôn mặt, khiến cho chiếc mũi trông “quá khổ”, mà đầu mũi vừa to vừa tròn còn gây ra những ám ảnh tâm lý không đáng có cho chủ sở hữu như mặc cảm, tự ti, ngại ngùng về chiếc mũi của mình.

Tuy nhiên, em không cần phải quá lo lắng, vì với các phương pháp thẩm mỹ hiện nay, đặc biệt là phương pháp Thu nhỏ đầu mũi, việc cải thiện tình trạng đầu mũi quá khô, quá to tròn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đây là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to, giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, phù hợp với dáng mũi, đường nét của khuôn mặt. Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là giải pháp chỉnh hình mũi hiện đại, an toàn, cho hiệu quả cao. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi này giúp khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to, thô, tạo dáng mũi thon nhỏ, cân đối, góp phần giúp mũi thêm thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa cùng khuôn mặt của bạn.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook