Công nghệ Yellow Laser trị nám da hữu hiệu

00:15:19 - 06/06/2014 - admin
loading...

Yellow Laser là công nghệ trị nám da an toàn, hữu hiệu và nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không gây kích ứng da, không cần nghỉ dưỡng. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm chứng nên giới chuyên gia và nhiều khách hàng đánh giá rất cao Yellow Laser.

Công nghệ Yellow Laser trị nám da an toàn, hiệu quả, giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng hồng, đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn nhất. Công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước. Yellow Laser hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các công nghệ trị nám da thông thường khác; đây chính là yếu tố khiến công nghệ này được chuyên gia đánh giá cao và khách hàng ưa chuộng.

cong nghe yellow laser

Công nghệ Yellow Laser trị nám da hữu hiệu

Công nghệ Yellow Laser có sự kết hợp của hai loại bước sóng có cường độ và màu sắc khác nhau đó là bước sóng 511 nm (màu vàng) và bước sóng 578nm (xanh lá cây) vào điều trị, nhằm đem lại hiệu quả trị nám vượt trội. Bước sóng 511 nm sẽ đi xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ hấp thu, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây nám da và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết. Bước sóng 578nm có khả năng kích thích sự tái tạo các tế bào da mới, giúp tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng hồng, mịn màng, khỏe mạnh hơn rất nhiều sau khi điều trị.

Ưu điểm của phương pháp trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser:

tri nam da

Làn da sạch nám, trắng hồng, đẹp tự nhiên nhờ công nghệ Yellow Laser

– Tuyệt đối an toàn. Hai bước sóng được áp dụng trong công nghệ chỉ tác động vào vùng da bị nám, mà không gây đau rát hay ảnh hưởng tới vùng da khác. Hơn nữa, FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu đều đã chứng nhận Yellow Laser là an toàn.

– Trị nám da tận gốc.  Ánh sáng vàng có bước sóng 511 nm sẽ phá vỡ, phân hủy hoàn toàn liên kết chân nám nhanh chóng, vĩnh viễn.

– Đồng thời gian làn da trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Ánh sáng xanh với bước sóng 578 nm có khả năng kích thích sự tái tạo các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng hồng, đẹp tự nhiên và hấp dẫn hơn.

Thời gian điều trị: Từ 40 – 60 phút

Chi phí điều trị: Dao động từ 1 – 3 triệu VND/ 1 lần điều trị

>>>Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook