Công nghệ Vaser Lipo giảm béo hiệu quả

11:43:28 - 27/02/2013 - admin
loading...

Vaser Lipo là phương pháp hút mỡ sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động chọn lọc vào các tế bào mỡ, hóa lỏng và chuyển hóa ra ngoài cơ thế thông qua một hệ thống hút chân không giúp điều chỉnh lượng mỡ hút ra.

Vaser Lipo

Giảm béo bằng Vaser lipo

Ưu điểm của Vaser Lipo

+ Hiệu quả giảm mỡ hơn 90% chỉ trong 1 lần điều trị

+ Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo được FDA ( Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn cho sức khỏe, phù hợp cho cả nam và nữ.

+ Vaser Lipo sử dụng công nghệ sóng siêu âm thế hệ mới không làm tổn thương các mạch máu, dây thần kinh, bảo toàn các mô liên quan. Chính vì vậy phương pháp này giúp quá trình phục hồi nhanh hơn vì không mất máu cũng như giảm thiểu các nguy cơ cho sức khoẻ

+ Sóng siêu âm Vaser Lipo còn giúp tái tạo da, kích thích collagen phát triển, khiến vùng da sau khi giảm béo trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

+ Không phải nằm viện – Không cần thời gian nghỉ dưỡng

+ Không cần tập luyện hay chế độ ăn kiêng khắt khe.

Vaser Lipo chỉ định hút mỡ cho vùng nào trên cơ thể?

Vaser Lipo điều trị giảm mỡ thừa tại nhiều khu vực trên cơ thể như bụng, eo, lưng, cánh tay, đùi, bắp chân, cằm…

vaser lipo giam beo

Sử dụng công nghệ Vaser Lipo trong giảm béo

Cơ chế tác động của Vaser Lipo

Vaser Lipo sử dụng năng lượng siêu âm – sóng âm thanh tần số cao. Vaser Lipo sử dụng một kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gọi là LipoSelection để chọn lọc phá vỡ và loại bỏ chất béo không mong muốn.

Bằng sự cộng hưởng ở một tần số siêu âm cao, các đầu dò hút nhẹ nhàng chất béo dạng lỏng mà không làm tổn thương các mạch máu, dây thần kinh và các mô liên kết.

Sau đó năng lượng sóng siêu âm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Khi giảm mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc hơn, không chảy xệ, mỡ không tái phát.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook