Công nghệ Ultra Slimming giảm cân hiệu quả

01:00:29 - 01/02/2014 - admin
loading...

Công nghệ Ultra Slimming giúp giảm cân an toàn, hiệu quả và nhanh chóng; bạn sẽ có được thân hình thon gọn, săn chắc mà không cần phẫu thuật. Ultra Slimming đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên đảm bảo chất lượng, khiến nhiều người tin dùng.

Công nghệ Ultra Slimming giúp giảm cân nhanh, an toàn mà không đau rát, không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng giúp bạn trở  nên quyến rũ hơn với số đo ba vòng chuẩn nhất. Ultra Slimming đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng và áp dụng. Đặc biệt, công nghệ đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt, điều này càng làm khách hàng và chuyên gia đánh giá cao Ultra Slimming.

giam-can-bang-ultra-slimming

Công nghệ Ultra Slimming giảm cân hiệu quả và nhanh chóng

Công nghệ Ultra Slimming là sự kết hợp của ba công nghệ giảm cân hiệu quả, bao gồm công nghệ V8-Shape, sóng RF và sóng hồng ngoại. Công nghệ V8-Shape sẽ tạo áp lực chân không, sản sinh nhiệt năng đánh thẳng vào các mô mỡ xơ cứng tận đáy hạ bì, làm đứt gãy các mô mơ liên kết. Sóng hồng ngoại sẽ hóa lỏng mô mỡ, đào thải hoàn toàn mỡ thừa qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Sóng RF lưỡng cực nhanh chóng sắp xếp lại cấu trúc da, kích thích tăng sinh chuỗi collagen, cho làn da săn chắc và căng mịn, không nhăn nheo sau điều trị.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Ultra Slimming:

cong nghe ultra slimming

Công nghệ Ultra Slimming giảm cân hiệu quả và còn cho biết bị mỡ mặt phải làm sao

– Tuyệt đối an toàn: Công nghệ đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn. Hơn nữa, trong quá trình điều trị, năng lượng của Ultra Slimming chỉ tác động trực tiếp vào các mô mỡ, không ảnh hưởng đến các mô lân cận.

– Giảm cân hiệu quả. Ultra Slimming với cơ chế hòa tan mô mỡ xơ cứng thành dạng lỏng, đào thải hoàn toàn qua hệ bài tiết, cho hiệu quả giảm béo hữu hiệu, giúp bạn có được thân hình thon gọn như mong muốn.

– Liệu trình điều trị khoa học. Liệu trình giảm béo Ultra slimming được thực hiện khoa học từ 4-10 lần, mỗi lần cách nhau 1-2 tuần.

– Đồng thời giúp vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng. Năng lượng từ Ultra slimming nhanh chóng sắp xếp lại cấu trúc da, giúp vùng da điều trị săn chắc, mịn màng.

Chi phí giảm cân bằng công nghệ Ultra Slimming dao động từ 1,5 – 2 triệu VNĐ/lần, tùy vào trường hợp cụ thể.

Nguồn: http://giammonhanh.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook