Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP trị sẹo, xóa nhăn.

14:41:34 - 20/03/2013 - admin
loading...

Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP trị sẹo, xóa nhăn… là một công nghệ mới, tiên tiến trong ngành Thẩm mỹ. Công nghệ tế bào gốc tự thân được coi là công nghệ sinh học tiên tiến, đang bùng nổ và được nhiều khách hàng tin dùng để điều trị các loại sẹo lõm, sẹo lồi, xóa mờ các nếp nhăn trả lại sự căng mịn cho làn da.

Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP trị sẹo, xóa nhăn...

Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP trị sẹo, xóa nhăn…

Xem thêm : tri seo lom gia bao nhieu

Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP là gì?

PRP là cách gọi tắt của cụm từ tiếng Anh “Platelet Rich Plasma”, có nghĩa là “Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu”. Đối với ngành thẩm mỹ, thì công nghệ tế bào gốc tự thân được coi là mới mẻ, nhưng thực chất công nghệ này đã được sử dụng gần 20 năm nay, rất an toàn và hiệu quả trong việc chữa trị các bệnh liên quan đến cơ, xương, đến nha khoa… như chữa tổn thương dây chằng, viêm khớp mãn tính, chữa rách cơ (khi chơi thể thao…), chữa nứu răng thoái hóa, làm nhanh hồi phục sau cấy ghép răng…
Tên gọi khác của CN tế bào gốc tự thân tại những thẩm mỹ viện khác nhau: “Dracula Therapy”, “Vampire Facelift”, “Vampire Skin therapy”

Ứng dụng của CN tế bào gốc tự thân PRP
– Trẻ hóa da
– Chữa rụng tóc
– Xóa nhăn
– Trị sẹo, trị mụn
– Làm đầy da bàn tay…

Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP là công nghệ sinh học tự nhiên, thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chính người bệnh, tập trung với nồng độ cao (khoảng 3-5 lần nồng độ bình thường), đưa ngược trở lại vào từng vị trí cần thiết trên cơ thể khách hàng giúp hồi phục nhanh các mô bệnh, tăng sinh các mô khỏe mạnh.

Ưu điểm của công nghệ tế bào gốc tự thân PRP

– Không lo các vấn đề về lây nhiễm, dị ứng…
– Không có tác dụng phụ
– Chỉ cần gây tê tại chỗ, không gây tổn thương nhiều, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt…
– Các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới nên hiệu quả điều trị được kéo dài.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook