Công nghệ Radies nâng mũi hiệu quả không phẫu thuật

11:14:01 - 12/06/2013 - admin
loading...

Hiện nay nâng mũi đẹp là một trong những mong muốn của nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn nữ. Tuy nhiên nhiều bạn gái lại lo sợ rằng các phương pháp phẫu thuật, sợ đau và không dám thử  các phương pháp phẫu thuật đó, thì công nghệ Radies sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi có độ cong tự  nhiên, mà không hề phẫu thuật, không đau, không có sẹo, và sau 5 phút bạn đã sở hữu được chiếc mũi đẹp tự  nhiên.

Nghiên cứu và tìm hiểu các vấn đề để biết  Có nên nâng mũi không? nhé các bạn !

Công nghệ Radies nâng mũi hiệu quả không phẫu thuật

Nâng mũi bằng chất làm đầy Radies

Là phương pháp không phẫu thuật

Công nghệ Radies là một trong những công nghệ mà bác sĩ hoàn toàn không sử dụng bất kỳ thủ thuật nào để phẫu thuật, mà bác sĩ sẽ sử  dụng 1 mũi tiêm có chứa các chất làm đầy. Radies là chất sinh học được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Mỹ được kiểm nghiệm khắt khe theo công nghệ của Mỹ, khi tiến hành bơm chất làm đầy này bạn sẽ không có cảm giác đau hay xâm chấn, cũng như  hoàn toàn không để lại sẹo cho khách hàng.

Nâng mũi bằng chất làm đầy Radies không phẫu thuật

Phẫu thuật nâng mũi bằng chất làm đầy Radies không phẫu thuật

Với ưu điểm vượt trội là thời gian tiến hành cực nhanh

Với thời gian tiến hành chưa đầy 5 phút, vì là phương pháp nhẹ nhàng không cần gây tê nên khách hàng có thể hoàn toàn tỉnh táo, chỉ 1 mũi tiêm nhẹ nhàng ngay sau đó khách hàng có được dáng mũi cao, thanh tú và hiệu quả có thể nhìn thấy ngay lập tức sau đó.

Công nghệ nâng mũi Radies không phẫu thuật, nhanh chóng tạo cho bạn dáng mũi cao và thanh tú, thời gian tiến hành nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian chỉ  trong vòng 5 phút là bạn có thể sở hữu ngay được chiếc mũi thanh tú, thon gọn, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi bằng chất làm đầy Radies mang lại cho bạn dáng mũi cao và thanh tú

Nâng mũi bằng chất làm đầy Radies mang lại cho bạn dáng mũi cao và thanh tú

Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp mà bạn có thể duy trì trong khoảng thời gian trên 1 năm, nếu khi tác dụng của Radies hết bạn sẽ phải đi tiêm lại, vì thế mà khách hàng muốn tìm đến phương pháp nâng mũi vĩnh viễn thì hầu như là tìm đến với các phương pháp như  nâng mũi Sline, đây là phương pháp sẽ giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi cao và thanh tú và duy trì được vĩnh viễn.

 

Ngoài phương pháp nâng mũi sline ra thì kangnam còn cung cấp cả dịch vụ Nâng mũi bọc sụn

 Hãy xem và tham khảo nhé mọi người !

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook