Công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc rất hiệu quả

14:18:21 - 08/03/2017 - admin
loading...

Công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc là một trong số những phương pháp giúp bạn sở hữu chiếc mũ cao, thanh thoát. Công nghệ này đã được ứng dụng rất thành công tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

>>> Nâng mũi S-line là gì?

>>> nâng mũi s line có tốt không

Cụ thể công nghệ nâng mũi S-line tạo dáng mũi đẹp như thế nào?

1. Sống mũi : S-line tạo sống mũi đẹp. Đa số nâng mũi xong, mũi đều thẳng và dựng đứng lên nên trông dáng mũi trở nên thô và không tạo được tính tự nhiên, độ mềm mại cần thiết. S-line giúp khắc phúc được nhược điểm của nâng mũi thông thường này và mang lại một dáng mũi đẹp và tự nhiên.

2.Đầu mũi: Sau nâng mũi một thơì  gian đầu mũi có thể bị bóng đỏ, mât đi tính thẩm mỹ của mũi. Vì vậy cần thiết  phải có phương pháp giúp bảo vệ đầu mũi khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Đó là phương pháp nâng mũi bằng công nghệ S-line

3. Chân mũi: Với công nghệ nâng mũi S-line, chân mũi hợp với đầu mũi và có độ nghiêng hợp lý, thông thường nghiêng từ 15 – 20 độ. Đầu mũi dài ra để tạo được độ nghiêng hợp lý. Từ  chân mũi đến môi trên sẽ có góc nhìn từ  90-100 độ.

cong nghe nang mui s-line han quoc rat hieu qua

Công nghệ nâng mũi S-line tạo đường nét tự nhiên

Thực hiện phẫu thuật

Phẫu thuật thông thường được tiến hành dưới gây tê tại chỗ. Trường hợp đặc biệt cần mổ mở thì sẽ tiến hành bằng phương pháp gây mê.

Lấy sụn: Lấy 1 phần sụn tai qua đường mổ nhỏ (1,5 cm) ở phía sau tai trong nến lằn da. Trường hợp lấy sụn vách ngăn hoặc một phần sụn cánh mũi thì vết mổ nằm trong hốc mũi.

Đường mổ tạo khoang : Tuỳ theo từng bệnh nhân và thói quen của phẫu thuật viên mà có thể sử dụng đường mổ trong hốc mũi (tạo hình mũi “kín”) hoặc đường mổ vòng ra phía trước trụ mũi (tạo hình mũi “mở”).

Qua vết mổ tiến hành bóc tách để tạo khoang giữa da và phần xương sụn của mũi bên dưới. Tuỳ theo trường hợp mà có thể cắt giảm sụn cánh mũi, khâu gọn phần sụn đầu mũi…

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi S-line

+ Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mới nhất.

+ Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên từ sống mũi, đầu mũi, chân mũi

+ Không quá phức tạp, tuyệt đối an toàn, không gây cảm giác đau

+  Kết quả phẫu thuật nâng mũi là vĩnh viễn

nang-mui-s-line-2014

Nâng mũi S-line phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ

Công nghệ nâng mũi S-line phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề bác sỹ giỏi:

Để có được một dáng mũi tự nhiên, đúng nghĩa với tạo dáng mũi S-line đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải là ngươì có mắt thẩm mỹ tinh tế, đặc biệt có kinh nghiệm, cũng như được đào tạo bài bản

Vì vậy trước khi đi thẩm mỹ, bạn cần tìm hiểu kĩ về phẫu thuật nâng mũi và tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậy.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook