Công Nghệ MIPL trị liệu và chăm sóc da rất tốt

09:07:13 - 12/03/2013 - admin
loading...

Công nghệ MIPL là công nghệ làm đẹp ứng dụng trong việc trị liệu và chăm sóc da được một số thẩm mỹ viện đưa vào sử dụng. Cụ thể: MIPL là công nghệ ứng dụng kỹ thuật lọc ánh sáng kép có bước sóng từ 950nm trở lên, rất an toàn và hiệu quả. MIPL có thể được ứng dụng điều trị trong nhiều thương tổn da khác nhau như tổn thương sắc tố, mạch máu, vết nhăn, mụn.

Công nghệ MIPL

Sử dụng loại ánh sáng đa sắc

Công nghệ này sử dụng loại ánh sáng đa sắc thường  phát ra dưới dạng chuỗi với bước sóng dao động từ 560 – 1200nm phù hợp hầu hết các vùng da trên cơ thể và tuyệt đối an toàn, sẽ làm yếu dần và tiêu huỷ tận gốc các nang lông trên các vùng cơ thể,  ngăn chặn không gây phát triển dài và dày hơn sau những lần mọc tiếp theo. Bên cạnh  đó,  phương pháp này còn giúp cho lỗ chân lông được se khít hơn, mang lại làn da mịn màng và tươi sáng hơn.

 Ứng dụng của công nghệ:

MIPL ứng dụng công nghệ ánh sáng xung phổ rộng IPL an toàn, hiệu quả, tốc độ điều trị nhanh với kích thước vùng điều trị lớn đáp ứng tất cả nhu cầu:

Triệt lông

Trẻ hóa da – Xóa nhăn

Thương tổn sắc tố

Thương tổn mạch máu

Trị mụn

Ưu điểm vượt trội của công nghệ MIPL:

–    Không đau, không có tác dụng phụ

–    Vừa triệt được lông, vừa điều trị chứng viêm nang lông

–    Tiết kiệm chi phí và thời gian

–    Triệt lông được hầu hết ở tất cả các vùng da khác nhau và làm sáng da những vùng bị thâm, đen

–    Kết quả kéo dài nhiều năm

Công nghệ MIPL

MIPL ứng dụng trong triệt lông nách

Lưu ý: Khi thực hiện phương pháp này sẽ có hiện tượng da hơi khô sau mỗi lần chiếu sáng vì da phải hấp thụ một lượng lớn năng lượng ánh sáng chiếu vào nhưng vấn đề này sẽ được cải thiện nhờ kem dưỡng ẩm hoặc chăm sóc da tại nhà.

 Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook