Công nghệ Lipo Control

11:07:21 - 08/03/2013 - admin
loading...

Lipo Control ứng dụng trong việc căng da, thon gọn khuôn mặt một lần duy nhất. Phương pháp này được thực hiện bằng một loại laser chuyên biệt của Pháp có tác dụng vừa làm tan mỡ vừa làm căng da mà không cần phẫu thuật. Dưới tác dụng của nhiệt lượng từ laser, tế bào mỡ dưới da ở khu vực nọng cằm và má mặt sẽ được tiêu hủy trực tiếp.

 

lipo-control.2

Lipo control ứng dụng trong căng da thon gọn mặt

Sử dụng Công nghệ Lipolysys, Lipo Control  được xem là một liệu pháp trong việc chấm dứt tình trạng chảy xệ da mặt và làm thon gọn khuôn mặt. Trong nghiên cứu và ứng dụng, Lipolysys chứng tỏ là loại công nghệ hiệu quả khi dùng nhiệt lượng tiêu hủy trực tiếp tế bào mỡ một cách chính xác và an toàn. Tế bào mỡ sẽ bị tiêu hủy nhanh chóng dưới tác động đốt trực tiếp của năng lượng laser.

Lúc này, các nguyên bào sợi dưới da sẽ được sắp xếp lại, giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn, săn chắc, da và cơ không còn chảy xệ, và nọng mỡ ở cằm biến mất. Các khu vực ưu tiên cho việc điều trị là ở hai má và nọng cằm vì không chỉ có thể tan mỡ mà còn có tác dụng căng da, khuôn mặt của bạn trở nên gọn gàng, hài hòa chỉ trong một lần duy nhất.

Được xem là một công nghệ hiện đại và được ưa chuộng trên thế giới, Lipo Control khiến việc trị liệu trở nên an toàn, chỉ sau 30 phút điều trị, lượng mỡ trên mặt của bạn sẽ giảm đi một cách rõ rệt, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc mô và da. Kết quả này được thể hiện đồng đều trên các vùng điều trị.

Bạn không cần nằm viện và vẫn có thể đi lại, làm việc, sinh hoạt ngay sau khi điều trị. Đặc biệt là không hề gây đau trong lúc tiến hành cũng như sau điều trị. Không chỉ riêng phụ nữ mà nam giới cũng có thể làm khuôn mặt mình thon gọn hơn.

Với khuôn mặt hài hòa, cân đối, làn da săn chắc, láng mịn, bạn sẽ nhanh chóng đẩy lùi đi dấu vết của thời gian trên gương mặt mình. Laser Lipo Control còn khiến kết quả điều trị này ổn định và lâu dài hơn hẳn những công nghệ khác khi tiến hành tan mỡ, căng da, xóa nọng cằm ở mặt.

lipo-control.3

Thon gọn mặt với lipo control

Người lớn tuổi cũng sẽ hạnh phúc như những người trẻ tuổi. Bạn không hề bận tâm đến việc phải lo thích nghi với độ tuổi của mình, bạn tự tin khi nói rằng bạn rất hài lòng với cuộc sống của chính mình bởi bạn đã lựa chọn Laser Lipo Control trong việc tiến hành làm đẹp khuôn mặt, xóa nhòa biểu hiện của thời gian.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook