Công nghệ Laser Toning làm đẹp da

10:47:04 - 23/02/2013 - admin
loading...

Laser Toning là loại laser rắn được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay vào việc làm đẹp da. Công nghệ này sử dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, có thể phát theo chế độ xung và liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định.

Tại Việt Nam, Công nghệ Laser Toning vào lĩnh vực chăm sóc và điều trị da. Đây là loại laser có 2 bước sóng 1064nm và 532nm, sự kết hợp 2 bước sóng trong cùng một máy laser mang lại hiệu quả điều trị cao.

Bước sóng 1064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì của da) mà không gây tổn thương bề mặt da. Bước sóng 532 nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như: sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin),…

Laser Q-switched ND YAG

Ứng dụng trong trị nám

Ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ:

– Trị các bệnh sắc tố da (trầm tích sắc tố), trầm tích sắc tố hỗn hợp, trầm tích sắc tố ngoại thương

– Xoá xăm màu đen, xanh,đỏ,màu caphe..trừ màu trắng

– Xoá xăm môi, viền môi, mày

– Trị các bệnh hắc tử, thái điền, y đằng, nám đốm,chàm mông cổ, nám cà phê, đồi mồi, giao giới…

Laser Q-switched ND YAG

Ứng dụng trong xóa xăm

Ứng dụng điều trị trong thẩm mỹ da

– Xoá xăm hoàn toàn và không để lại sẹo.

– Điều trị bớt sắc tố bẩm sinh: bớt Ota (chàm xanh), bớt cafe sữa (chàm nâu), bớt Becker, bớt Spilus, bớt rượu vang (chàm đỏ),…

Trị tàn nhang, đồi mồi, trị nám, sẹo thâm, tăng sắc tố sau viêm,…

– Thu hẹp lỗ chân lông, trẻ hóa da,…

Laser Toning là công nghệ làm đẹp tiên tiến, tác dụng làm đẹp gần như tức thời, không tổn thương, không xâm lấn. Theo đội ngũ bác sĩ, chuyên gia điều trị thẩm mỹ da tại Thẩm mỹ viện , 100% ý kiến phản hồi từ khách hàng đều thể hiện sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ làm đẹp áp dụng công nghệ laser này tại Thẩm mỹ viện. Và đây là một minh chứng rõ nhất cho sự ưu việt của công nghệ này.

 Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook