Công nghệ Laser Q-Light trị nám da triệt để

11:52:14 - 06/06/2015 - admin
loading...

Nám là một trong những vấn đề về da khiến nhiều người phải lo lắng, làm ảnh hưởng tới tâm lý và công việc của bạn. Để khắc phục tình trạng này, sau đây, chúng tôi xin giới thiệu công nghệ Laser Q-light để trị nám an toàn và hiệu quả, trị nám một cách triệt để và nhanh nhất.

Trị nám da bằng công nghệ Laser Q-light

Trị nám da bằng công nghệ Laser Q-light

Công nghệ Laser Q-light năng lượng cao loại trừ  vình viễn các loại nám da, với chế độ làm lạnh thông minh và có thể làm cho loại trừ và chỉ tác động tới các hắc tố melanin và nhanh chóng trả lại cho bạn làn da mịn màng, săn chắc và trẻ hóa hơn.

Ngay sau khi tiến hành chiếu Laser Q light các bác sĩ sẽ tiến hành bôi kem làm mát và tái tạo da giúp da bạn mịn màng và trắng sáng hơn rất nhiều.

Trị nám da bằng công nghệ Laser Q light

Trị nám da bằng công nghệ Laser Q light

Đây là một trong những công nghệ sử dụng  các bước sóng 1064 và 532 nm, các bước sóng này sẽ tập trung cao độ và đi vào các tổ chức da và phá hủy các tế bào sắc tố trong thời gian ngắn (0,1 giây), xuyên qua da và có thể tiến hành loại bỏ nám da nhanh chóng, hiệu quả và trả lại cho bạn vẻ đẹp an toàn và hiệu quả.

Hơn nữa với công nghệ này, quy trình điều trị nhanh chóng, hiệu quả và không mất quá nhiều thời gian, một liệu trình có thể tiến hành từ 4-10 lần là có thể mang lại kết quả vượt trội và mang lại hiệu quả cao nhất.

>>>Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook