Công nghệ Laser Lipo giảm béo hiệu quả

15:02:53 - 21/01/2016 - admin
loading...

Công nghệ Laser Lipo là một trong những phương pháp giảm mỡ nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, đã và đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới

Laser Lipo là sự tổng hợp của 3 tác động :

–  Dưới tác động của sóng Laser giúp phá vỡ tế bào mỡ, nứt các tổ chức Celluie, không gây đau cho khách hàng điều trị . Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, vĩnh viễn.

–  Khác với các công nghệ giảm mỡ thông thường, khi điều trị giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Lipo, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

– Sau đó năng lượng từ laser với bước sóng 980nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị.

Công nghệ giảm mỡ Laser Lipo giảm mỡ nhanh chóng và hiệu quả

Laser lipo giảm béo hiệu quả

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Lipo trong việc hút mỡ:

– Giảm mỡ bụng tối đa một lần duy nhất

– Giảm mỡ toàn thân như hút mỡ đùi, cánh tay, vùng eo, lưng cùng lúc đảm bảo an toàn

– Giảm khả năng tái tạo mỡ hiệu quả so với hút mỡ cổ điển

– Phục hồi nhanh hoàn toàn sau khi hút mỡ

Sau khi điều trị bằng Laser Lipo, vùng giảm mỡ không để lại sẹo như khi tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp cắt mỡ,  đặc biệt, vùng da không bị chảy xệ, lồi lõm, xơ cứng và bầm tím dài ngày như khi áp dụng phương pháp hút mỡ cổ điển.

 Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook