Công nghệ làm đầy Restylane

16:45:18 - 22/03/2013 - admin
loading...

Restylane là công nghệ làm đầy, làm đẹp da, xóa nhăn, chống lão hóa tiên tiến, bước tiếp theo của Botox. Vậy thực chất restylane là gì, chúng được làm từ đâu, có tác dụng như thế nào…thì không hẳn ai cũng biết. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin hữu ích về công nghệ này.

1. Restylane là gì

Công nghệ làm đầy Restylane

Công nghệ làm đầy Restylane 

Restylane là một chất gel được tiêm vào trong da để làm tăng thể tích vùng môi, má và xóa các nếp nhăn, nếp gấp trên da. Restylane có thành phần là Acid Hyaluronic dạng bền vững không có nguồn gốc từ động vật, thành phần này giống như acis hyaluronic tự nhiên trong cơ thể. Restylane tác dụng bằng cách tăng thể tích của vùng mô được tiêm vào. Một số chất làm đầy mô có nguồn gốc từ động vật. Acid Hyaluronic trong Restylane không có nguồn gốc từ động vật.

2. Restylane được làm từ cái gì?

Restylane là một chất gel dạng tinh thể được tiêm vào trong da (hoặc trong một số ca điều trị tiêm vào ngay dưới da) với một lượng nhỏ để hồi phục thể tích mô và cấu trúc da. Sản phẩm này là axit hyaluronic, tương tự như axit hyaluronic trong chính cơ thể người. Chất axit hyaluronic trong Restylane không có nguồn gốc từ động vật nên không cần đến các thử nghiệm da và có rất ít nguy cơ xảy ra các phản ứng dị ứng hoặc quá nhạy cảm.

Restylane

Restylane sẽ được tiêm trực tiếp vào da thông qua một mũi tiêm nhỏ

3. Các chỉ định điều trị với Restylane?

– Xóa các nếp nhăn vừa và sâu: Nếp nhăn giữa hai cung mày, nhăn trán…

– Lấp đầy các nếp gấp: vùng lõm dưới ổ mắt, rãnh mũi má, rãnh cằm má…

– Tạo hình: nâng gò má, nâng mũi, tạo hình thùy tai, nâng môi, nâng cằm…

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook