Công nghệ kim lăn tế bào gốc trị sẹo lõm hiệu quả

16:16:39 - 22/02/2013 - admin
loading...

Sẹo lõm là một trong số vấn đề về da khiến nhiều người phải lo lắng, cố gắng tìm ra các chữa trị. Và có rất nhiều cách trị sẹo lõm hiệu quả, trong đó công nghệ kim lăn tế bào gốc được xem là một trong những cách an toàn và hữu hiệu nhất.

Công nghệ Kim lăn tế bào gốc là gì

Công nghệ kim lăn là một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ, được phát minh năm 1999 bởi các nhà khoa học Đức. Đây là một bánh lăn nhựa chứa gần 200 đầu kim nhạy bén, nhỏ 0,07 mm, dài từ 0,2 đến 3 mm, làm bằng thép không rỉ dùng trong y khoa.

Khi lăn kim trên da, làn da phản ứng với những vết chích nhẹ này như là với những kích thích tích cực tới liên kết collagen và elastin (liên kết duy trì sự cân bằng, săn chắc và độ đàn hồi của da). Nó sẽ tạo ra nhiều yếu tố làm lành da trong đó chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da. Quá trình này kích thích sản sinh tế bào thượng bì và sợi collagen cả về số lượng lẫn chất lượng.

Chữa sẹo lõm triệt để với kim lăn tế bào gốc

Chi tiết của dụng cụ lăn kim tế bào gốc

Kim lăn tế bào gốc có an toàn

Ngoài ra Kim lăn tế bào gốc là cách trị sẹo lõm trên mặt an toàn, thân thiện với người sử dụng, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Nhiều bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ cũng khuyên khách hàng của mình sử dụng phương pháp này khi có nhu cầu trị sẹo lõm hoặc sẹo rỗ.

Bạn nên tìm đúng địa chỉ trị sẹo lõm uy tín nhất để không phải lo vì những rủi ro trong quá trình thực hiện

cong nghe kim lan te bao goc

Công nghệ kim lăn tế bào gốc – Trị sẹo tại Kangnam nhanh nhất 

Cũng nhờ những đường thông vi thể đó mà khi sử dụng tế bào gốc như một loại mặt nạ đắp lên da, các dưỡng chất sẽ thấm vào da gấp 1.000 lần so với đắp mặt nạ thông thường. Qua đó, tế bào gốc đi vào da và làm nhiệm vụ phân chia không ngừng, cùng với đó là sự tăng trưởng của kết cấu collagen và elastin. Vùng da lõm xuống nhanh chóng được lấp đầy bằng chính những tế bào sản sinh ra.

Tìm hiểu thêm về Chi phí trị sẹo lõm, để có lựa chọn đúng đắn nhất

 Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook