Công nghệ FIREXEL CO2 điều trị các vấn đề về da

13:56:11 - 07/03/2013 - admin
loading...

Là công nghệ laser vi điểm điều trị đa chức năng các vấn đề tiêu cực của làn da như: sẹo rỗ, lỗ chân lông to, lão hóa da… không đau, không chảy máu, tuyệt đối an toàn cho mọi loại da.

Nguyên lý hoạt động:

Da bình thường gồm có lớp bên ngoài (biểu bì) bảo vệ lớp sâu hơn nằm phía dưới (hạ bì). Thành phần của hạ bì là các collagen (cốt lõi cho hệ thống da) và các sợi estalin hỗ trợ cho da.

Sự giảm sút và đứt gãy các collagen trên da cùng các sợi eslatin không còn đàn hồi, làm da không thể phục hồi các thương tổn như sẹo rỗ, lỗ chân lông to hoặc xuất hiện các nếp nhăn, chảy nhão.

FIREXEL CO2 sử dụng năng lượng laser CO2 phát ra thông qua thấu kính ảnh giao thoa (holographic lenses) sẽ tạo ra 49 điểm hoặc 81 điểm trên biểu bì da. Kết quả tạo ra tạo ra sự mài mòn của biểu bì, làm co lại đồng thời loại bỏ các biểu bì bị tổn thương, kích thích mạnh sự sản sinh của collagen, elastin và biểu bì mới, khắc phục các vấn đề tồn tại của da.

Công nghệ FIREXEL CO2

Công nghệ FIREXEL CO2 phục hồi da hư tổn

Ưu điểm:

FIREXEL CO2 sử dụng loại laser tiên tiến nhất tái tạo bề mặt có năng lượng cao, tạo ra hiệu ứng nhiệt, có tác dụng đốt nóng bề mặt biểu bì có tổn thương, kích thích sự phát triển collagen và các mô biểu bì mới.

– Kỹ thuật vi điểm với nhiều điểm tiếp xúc rất nhỏ trên bề mặt da, tránh tình trạng tập trung nhiệt vào một khu vực, loại bỏ các rủi ro trong quá trình điều trị như các loại laser thế hệ trước, đồng thời giúp da hồi phục nhanh.

Firexel Laser CO2 cho bạn một làn da mới hoàn thiện hơn.

Liệu trình :

Điều trị từ 1 đến 3 lần tùy theo tình trạng thương tổn của làn da.

Kết quả:

Cho kết quả khả quan (nhìn thấy rõ) ngay lần trị đầu tiên. Ở lần trị thứ 2 hoặc 3 sẽ hoàn toàn loại bỏ các vấn đề của da.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook