Tẩy lông bằng công nghệ Diode Laser mới nhất 2014

08:34:58 - 01/11/2014 - admin
loading...

Công nghệ Diode Laser tẩy lông hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, đồng thời giúp bạn có được làn da mịn màng, trắng sáng hơn. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm chứng cho nên hầu hết khách hàng đều cảm thấy an tâm khi áp dụng công nghệ này.

Công nghệ Diode Laser tẩy lông an toàn, nhanh chóng và hiệu quả mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đã và đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước; hầu hết khách hàng sau khi áp dụng Diode Laser đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. Đặc biệt, cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ đã kiểm chứng Diode Laser là an toàn, đảm bảo chất lượng cho nên các bác sĩ, chuyên gia tại nhiều thẩm mỹ viện đều ưu tiên lựa chọn công nghệ này để áp dụng cho khách hàng của họ.

triet long bang laser diode

Công nghệ Diode Laser tẩy lông hiệu quả

Công nghệ Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Diode Laser thế hệ mới và sóng RF (Radio Frequency). Ánh sáng Diode Laser có trong công nghệ này sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, phá hủy những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn. Sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên săn chắc, căng mịn hơn. Công nghệ Diode Laser có khả năng tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông nên sẽ không gây đau rát hay khó chịu cho khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp tẩy lông bằng công nghệ Diode Laser:

triet long

Công nghệ Diode Laser triệt lông tận gốc, an toàn và nhanh chóng

– Tuyệt đối an toàn. Năng lượng được sử dụng trong công nghệ Diode Laser chỉ tác động vào vùng da cần điều trị mà không gây kích ứng da hay ảnh hưởng tới vùng cơ thể khác. Hơn nữa, FDA của Hoa Kỳ đã kiểm chứng Diode Laser là an toàn tuyệt đối.

– Tẩy lông tận gốc. Năng lượng Diode Laser sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông giúp triệt lông từ gốc tới ngọn.

– Liệu trình điều trị ngắn. Thế hệ mới của máy Laser cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

– Làn da sau điều trị trở nên căng mịn, đẹp hơn. Không chỉ giúp triệt lông tận gốc, công nghệ Diode Laser còn giúp làn da trở nên săn chắc, căng mịn, đẹp tự nhiên hơn nhờ có sóng RF. Sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, se khít lỗ chân lông, vùng da sau điều trị trở nên mịn màng hơn.

Thời gian và chi phí điều trị:

Triệt lông chân: 1.500.000 – 2.000.000/ lần-Tẩy ria mép: 800.000 – 1.000.000/lần-Triệt lông nách: 800.000- 1.000.000/lần- Triệt lông tay: 1.000.000 – 1.500.000 / lần- Triệt lông vùng bikini: 1.000.000 / lần

Xem thêm:

 

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook