Công nghệ Điện di Electroporation

10:45:15 - 22/02/2013 - admin
loading...

Xu thế thị trường về thẩm mỹ trong tương lai là điều trị thẩm mỹ nội khoa, không xâm lấn và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Một trong những công nghệ thẩm mỹ nội khoa là công nghệ điện di. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu công nghệ Điện di Electroporation, một phương pháp đang trở nên phổ biến trong ngành công nghệ thẩm mỹ.

Đây là một công nghệ khá phổ biến đã được nhiều bác sĩ, TMV và Bệnh viện Da liễu lựa chọn, nguyên nhân chính là vì công nghệ này dễ sử dụng, đầu tư ít và hiệu quả trong điều trị, nhất là trong điều trị về nám da và trẻ hóa da mà không cần thời gian nghỉ dưỡng

Công nghệ điện di

Công nghệ điện di cao cấp với máy móc hiện đại

Năm 2003 bác sĩ Praunist đã phát hiện ra dòng điện Electroporation, tạo khả năng thấm màng tế bào, tế bào được bao bọc bởi một lớp màng lipit vì vậy các dưỡng chất khó có thể thẩm thấu xuyên qua lớp màng này được.

Electroporation đã tạo ra một cuôc cách mạng trong điều trị thẩm mỹ da, đưa được hầu hết các loại mỹ phẩm, thuốc dạng serum, gel, kem, dầu…thẩm thấu sâu vào bên trong tế bào da mà không cần phải dùng kim tiêm. Nó làm tăng khả năng thẩm thấu sản phẩm vào sâu bên dưới lớp da hơn 1000 lần so với các loại máy ion.

Công nghệ điện di được ứng dụng trong điều trị sạm nám da, thâm sau mụn, rối loạn sắc tố, trẻ hóa da…Các loại máy đời mới với những kỹ thuật tiến tiến còn có thể ứng dụng điều trị rụng tóc, rạn da…

Ứng dụng của công nghệ điện di:

– Trẻ hóa da

Trị nám, chữa tàn nhang, đồi mồi

– Làm tan chất sừng ở da, giúp da mịn màng và cải thiện chức năng của các tuyến bài tiết ở da.

– Xóa nếp nhăn

– Điều trị mụn

– Điều trị rụng tóc

– Xóa rạn da sau sinh

Da dep

Công nghệ điện di  Electroporation giúp cải thiện làn da

Điện di là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, nhưng để đạt được kết quả cao thì cần phải làm nhiều lần. Thông thường các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân nên điều trị theo gói điều trị, một gói điều trị thường từ 5-10 lần điều trị, thời gian cho mỗi lần điều trị từ khoảng từ 5-7 ngày. Sau gói điều trị, để duy trì kết quả điều trị, người được điều trị nên có chế độ chăm sóc định kỳ.

Để đạt được kết quả điều trị nhanh hơn, các bác sĩ có thể kết hợp điện di sau điều trị laser, IPL, kim lăn.

Nguồn: http://nang-mui.com

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook