Công nghệ đa năng Laser Toning

16:30:48 - 09/05/2013 - admin
loading...

Laser Toning là một công nghệ tiên tiến và hiện đại, với nhiều chức năng như trị nám, xóa xăm hiệu quả và an toàn. Hiện nay công nghệ Laser Toning đã và đang được áp dụng nhiều trong ngành thẩm mỹ, ứng dụng điều trị nhiều và mang lại hiệu quả điều trị cao.

Công nghệ Laser Toning – công nghệ trị nám sâu bậc nhất hiện nay vào đặc trị nám sâu, mang đến cho chị em cơ hội loại bỏ nám sâu, lấy lại làn da đẹp, mịn màng. Laser Toning có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, trị nám da rất hiệu quả. Kết hợp điều trị cùng lúc hai bước sóng 1064nm và 532 nm: bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da.

Trị nám sâu bằng công nghệ Laser Toning

Trị nám sâu bằng công nghệ Laser Toning

Bên cạnh đó, công nghệ này còn có tác dụng và hoạt động với cơ chế phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp trị nám da hiệu quả hoàn toàn, không gây tổn thương da.

Đối với dịch vụ xóa xăm thì cũng có cơ chế hoạt động hết sức đơn giản:

Đây là loại laser có độ dài xung ngắn (khoảng 6 trên một tỷ giây), phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm hiệu quả. Laser Toning sử dụng hai bước sóng với tác dụng cụ thể như sau:

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

– Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt.

– Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Đây là công nghệ có thể điều trị và mang lại cho khách hàng những kết quả điều trị cao và an toàn, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook