Công nghệ ánh sáng Led

13:53:25 - 02/03/2013 - admin
loading...

Công nghệ ánh sáng Led là công nghệ trẻ hóa da mới được coi là phương pháp chăm sóc da lão hoá, da nám toàn diện với các ưu điểm vượt trội: Không đau, không có tác dụng phụ, không cần chăm sóc sau phẫu thuật, an toàn và hiệu quả với mọi loại da, mọi vùng da, nhanh chóng và tiện lợi.

Đây là công nghệ điều biến tế bào dựa trên cơ sở ánh sáng không nhiệt Led, là giải pháp thay thế công nghệ laser và đồng thời cũng là giải pháp hỗ trợ hiệu quả nhất giúp cải thiện tình trạng lão hoá da, đặc biệt là trường hợp da nám, tàn nhang,…

Ánh sáng Led

Ánh sáng Led an toàn và hiệu quả với mọi loại da

Công nghệ ánh sáng Led được thực hiện thông qua một máy trị liệu công nghệ cao sử dụng liệu pháp ánh sáng sinh học. Máy có hơn 3000 bóng đèn Led và 4 đầu dò ánh sáng phát ra từ 4 loại ánh sáng Led màu sắc và tính năng khác nhau:

– Ánh sáng đỏ: Kích thích sản sinh chất kết dính protein quan trọng giúp da chữa trị mô tổn thương và thay thế các mô lão hoá, làm nhỏ lỗ chân lông, điều trị chứng sưng phù sau phẫu thuật.

– Ánh sáng xanh dương: Diệt sạch vi khuẩn Porphyrin trên da, làm giảm đỏ, tấy và mao dẫn giãn nở của Rosacea, điều trị hắc sắc tố, nám da hiệu quả.

– Ánh sáng xanh lá cây: Điều trị nếp nhăn và các dấu hiệu lão hoá da; làm phẳng các vết sẹo, rỗ do đậu mùa hoặc mụn để lại; cải thiện các vết thâm, nám trên da người lớn tuổi; tăng cường chất dinh dưỡng cho da trong quá trình điều trị.

– Ánh sáng vàng: Kích thích cả hệ thống mạch và thần kinh, làm săn cơ, tăng hệ thống miễn dịch, giúp da thư giãn, phục hồi, tăng sự cân bằng cho da nhạy cảm.

Ngoài việc sử dụng đơn lẻ, khi dùng kết hợp, sẽ là công nghệ bổ sung nâng cao hơn hiệu quả các điều trị da bằng Laser, IPL, Lột da mặt, Siêu mài da, Tiêm botox, Restylane…

Ưu điểm của công nghệ ánh sáng Led

– Không tác dụng phụ, không cần chờ hồi phục, không đau…

– Tuyệt đối an toàn và hiệu quả cho mọi loại da.

– Hoàn toàn không sinh nhiệt, không gây tổn thương bề mặt da.

– Nhanh và tiện lợi – Tổng thời gian điều trị không quá 5 phút.

– Có thể điều trị 1 lúc trên diện rộng như toàn mặt, cổ, hoặc toàn vùng ngực…

– Không cần săn sóc hậu phẫu.

– Làm giảm đỏ da, giảm các đường, nếp nhăn, cải thiện tình trạng tổng thể da…

Công nghệ ánh sáng Led

Trẻ hóa da với ánh sáng Led

Hiệu quả khi sử dụng công nghệ ánh sáng Led

– Trị liệu đơn giản và hoàn toàn an toàn

– Không gây đau cho khách, phù hợp với khách chưa quen với sử dụng Laser…

– Cải thiện làn da với các trị liệu liên tục…

– Kết hợp hoàn hảo và nâng cao hiệu quả các trị liệu khác như Laser, IPL, Botox, Restylane, Lột da mặt, Siêu mài da…

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook